บล็อกของ snk03018

ศิลปะสมัยทวารวดี

รูปภาพของ snk03018
“ศิลปะทวารวดี” จัดเป็นศิลปกรรมต้นอารยธรรมสมัยประวัติศาสตร์ที่มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ณ บริเวณลุ่มน้ำเจ้าพระยา ระหว่างพุทธศตวรรษที่ 11-16 บรรดาโบราณวัตถุ และโบราณสถาน ส่วนใหญ่ล้วนสร้างขึ้นเนื่องในพระพุทธศาสนาลัทธิหินยาน หากแต่ยังปรากฏหลักฐานการนับถือศาสนาพุทธลัทธิมหายานและฮินดูรวมอยู่ด้วย อิทธิพลของศิลปวัฒนธรรมทวารวดีได้แพร่ขยายไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ จึงอาจกล่าวได้ว่าศิลปะทวารวดี คือ “ต้นกำเนิดพุทธศิลป์ในสยามประเทศ”

วิเคราะข่าวหิ้วด.ช.ติดเกมคลั่งฆ่าแม่-แทงพี่สาวเข้าสถานพินิจ

รูปภาพของ snk03018

จากกรณี ด.ช.โต้ง (นามสมมุติ) อายุ

เเนะนำการใช้โปรเเกรม Baidu Faster 3.0

รูปภาพของ snk03018

Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมที่ผมเลือกมา จัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งถ้าไม่เจ๋งจริงๆ ผมแทบจะไม่เอาโปรแกรมมาเขียน แต่ใน Baidu PC Faster 3.0 มันเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มาก

Baidu PC Faster ก็คือ โปรแกรม Utilities สารพัดประโยชน์โดยเน้นไปที่การทำความสะอาด Windows ของเราให้มันสะอาดขึ้น เพราะเวลาเราใช้งานไปเรื่อยๆ จะมีไฟล์ขยะ เพี้ยนๆมาทำให้เครื่องเราค่อยๆช้าลงครับ ซึ่งเจ้า Baidu PC Faster ก็จะทำหน้าที่ทำความสะอาดให้

(ภาพที่1)  พอเปิดโปรแกรมขึ้นมาก็กดปุ่ม Quick Care เลยครับ โปรแกรมก็ทำความสะอาดพื้นฐานขึ้นมาให้

 

(ภาพที่2)นอกจากทำความสะอาดเครื่องแล้ว เคื่องของใครที่ยังไม่ได้อัพเดทแก้ไขช่องโหว่ต่างๆ ตัว Baidu PC Faster ก็จะทำก็จะทำการดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้ให้เราในเครื่องครับ

(ภาพที่3)ส่วน One Click Clean ยังคงเหมือนเดิม  ใช้ในการลบข้อมูลส่วนตัวของเราออกจากไฟล์ เพื่อป้องกันไม่ให้ใครมาขโมยข้อมูลส่วนตัว

(ภาพที่4) Speed Up ก็จะค้นหาว่า Windows Setting ตัวไหนไม่เหมาะกับเครื่องคุณจากนั้นมันก็จะแก้ไข หรือปรับแต่งให้มันเร็วมากขึ้น 

(ภาพที่5) Cloud Security ก็คือ ตัว Baidu PC Faster จะเชื่อมต่อกับทาง Cloud ของ Baidu เพื่อรับข้อมูลด้านไวรัสใหม่ๆแล้วก็เอามาสแกนว่าเครื่องของเราปลอดภัยจากไวรัสหรือไม่(คล้ายๆกับโปรแกรมสแกนไวรัส)

สรุปแล้วโปรแกรม Baidu Faster 3.0 รุ่นนี้ เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ต่อการทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ของเครื่องคุณมากๆ เพราะเจ้าตัวนี้มันจะทำความสะอาดทุกอย่างในเครื่องคุณ ไม่ว่าจะเป็นทำความสะอาดพื้นฐาน เร่งความเร็วของเครื่อง สแกนไวรัส ซึ่งโปรแกรมส่วนมากจะไม่รวมหลากหลายความต้องการไว้ในโปรแกรมเดียว ฉะนั้นถ้าใครต้องการโปรแกรมซักโปรแกรมหนึ่งในการไปทำความสะอาดเครื่อง ผมขอแนะนำ Baidu Faster3.0ครับ

เเหล่งดาวน์โหลด http://security.baidu.co.th/

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 5 คน กำลังออนไลน์