บล็อกของ samethekiss

สร้างเซอร์ไพรอาจจะเล็กแต่ก็น่าประทับใจอยู่นะครัช

รูปภาพของ samethekiss

ผมอยากให้การเที่ยวทะเลแต่ละครั้งของเหล่าบรรดาคู่รักแสนหวานทุกคู่ เติมเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกยิ่งๆขึ้นไปอีก ที่ว่ามานั้นมันก็ขึ้นอยู่กับว่า ฝ่ายชายอย่างเราๆ จะสามารถสร้างสรรทริปอันแสนพิเศษนี้ขึ้นมากันยังไง การสร้างเซอไพรซ์ให้กับแฟนสาวมักจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และน่าตื่นเต้นอยู่เสมอๆ เพราะนอกจากผู้จัดนั้นก็คือตัวเราจะลุ้นแล้วว่าอยากให้เค้ามีความสุข ผู้รับอย่างคนรักของเรา เค้าก็ต้องตื่นเต้นและลุ้นไปกับสิ่งที่เราอยากจะเซอร์ไพรเค้าอยู่เช่นเดียว กันอย่างแน่นอน ลองคิดดูว่าถ้าหากเราเอาผ้าปิดตาหนาๆสักผืน ขอให้เค้าให้เราเอาปิดตาเอาไว้

ใส่กางเกงไปงานแต่งจะเลือกยังไงดีน้า...

รูปภาพของ samethekiss

และแล้วฤดูหนาวก็กำลังพัดผ่านเข้ามานะค่ะ อากาศเริ่มแปลเปลี่ยนจากความร้อนกลายเป็นลมหนาว พัดเอากลิ่นใบไม้ใบหญ้ามาติดจมูกดีจริง ๆ ค่ะ และเมื่ออากาศหนาวกำลังเคลื่อนตัวเข้ามาก็คงหนีไม่พ้นเทศกาล การแต่งงานกันนะค่ะ ก็แหม๋ในหน้าหนาวนี้ใครๆก็จับจ้องที่จะเลือกหาฤกษ์แต่งงานกับแฟนนะค่ะ เพราะหน้าหนาวนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความสดชื่น อากาศเย็นสบายนี่ค่ะ หลายคนเลยคิดกันว่าหากแต่งงานหน้าหนาวอาจจะทำให้ชีวิตคู่นั้นอยู่กันอย่าง เย็นสบายนั่นเองค่ะ แต่ประเด็นนั่นคือ อันตัวเรานั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีกี่ปี เรานั้นก็เป็นได้แค่แขกรับเชิญ ฮ่าๆ

ออกเดทกันทั้งที อย่าทำตัวแบบนี้กันเชียวน๊ะ ^o^

รูปภาพของ samethekiss

     เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายๆคนคงกำลังกังวลกับเดทครั้งแรกกันอยู่ใช่มั๊ยค่ะ แน่นอนค่ะขึ้นชื่อว่าเดทครั้งแรกเราย่อมตื่นเต้นเป็นธรรมดา ก็แหม๋เราจะได้ไปเที่ยวกับคนที่เราปลื้มและชอบนี่นา แต่เราจะทำตัวอย่างไรดีละค่ะให้ตัวเองดูดีในสายตาคู่เดทของเรา วันนี้เมีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันค่ะว่า พฤติกรรมแบบไหนกันน้าที่ควรหลีกเลี่ยงให้ไกลเมื่อเราไปออกเดทครั้งแรกค่ะ

ของขวัญวันเกิดตามความชอบของราศีต่างๆ

รูปภาพของ samethekiss

การให้ของขวัญวันเกิดกับใครสักคนนั้นไม่ใช่เพียงให้แต่ความชอบของตัวผู้ให้เท่านั้นนะค่ะ แต่การให้ควรเลือกแบบ สี และสิ่งของที่ดูเหมาะกับผู้รับหรือคิดว่าผู้รับน่าจะชอบค่ะ ซึ่งหากใครยังไม่มีไอเดียในการให้ของขวัญวันนี้เรามีเทคนิคการเลือกของขวัญให้เหมาะกับราศีของผู้ที่จะได้รับมาฝากกันนะค่ะ สำหรับราศีแรกคือราศีมังกรค่ะ ปกติแล้วพื้นฐานของผู้ที่จะได้รับของขวัญนั้นหลายๆคนอาจจะแบ่งประเภทได้สองแบบ แบบนี้นะค่ะ คือเป็นของขวัญสำหรับผู้หญิงซึ่งก็ได้แก่ของขวัญจำพวกตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาตัวใหญ่ เสื้อผ้า รองเท้า หรือของขวัญแนวโทนสีน่ารักๆค่ะ และอีกประเภทนึงก็คือของขวัญสำหรับผู้ชาย ก็จะเป็นจำพวกรถของเ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 25 คน กำลังออนไลน์