วิธีสังเกตชายที่เป็นเกย์ ==*

รูปภาพของ sss29345

วิธีสังเกตชายที่เป็นเกย์ 

วิธีสังเกตขั้นพื้นฐาน
 
1. ชายจริงจะไม่จีบปากจีบคอ  ดังนั้นชายที่พูดจาหวานเย็นยะเยือก  บางคนพูดจาแบบหน้าตา ยังกะเล่นลิเก ค่อนข้างจะเอนเอียงไปในทางดัดจริตจะก้านหน่อยๆ  หรือพูดง่าย ๆ คือ มารยาเกินชายธรรมดาพฤติกรรมตามธรรมชาติน่าจะเป็น มีสิทธิ์ครับ
 

2. ลองแกล้งให้เขาตกใจ  “อุ๊ยยยย โตะ จายยย ม๊ดดดด เลยยยยย”  หากมีการกรี๊ดดดดด  ลั่นท้องพระโรงหรือทำกริยาท่าทาง ส่อไปแบบแต๋วแตก หรือแอ๊บแมนขาดไปชั่วครู่ด้วยสถานการณ์ยามคับขันแล้วหละก็… อือ… เริ่มใช่
 

3. การกินข้าว จับช้อน จับแก้ว จับสิ่งของต่างๆ หากนิ้วขอเขาชี้กระดก ยิ่งกว่าฟ้อนเล็บ จัดอยู่ในลักษณะเข้าข่ายแล้วครับ  เพราะชายจริง ๆ จะจับอย่างเต็มมือ ไม่ต้องลีลา

 

4. การแต่งกายก็สำคัญ  ชาวเกย์จะพิถีพิถัน ใส่ใจ สนใจแฟชั่น ลุคส์ของเขาจะต้องเนี๊ยบ ดูดีทุกย่างก้าว เสื้อผ้าถอดมาจากแบรนด์เนมชั้นดังของโลกแฟชั่น ข้อนี้บางทีก็ดูยากเพราะผู้ชายเมืองแฟชั่นอย่างอิตาลี่ เขาจะแต่งตัวเหมือนเกย์มาก ๆ

5. เกย์มักเข้าฟิตเนสเพียงเพื่อจุดประสงค์ ออกกำลังกายเพื่อดูดี ดึงดูดเพศเดียวกัน  เช่นเกย์ก้ามปู  เค้าจะดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  ไขมันส่วนเกินไม่มีสิทธิ์จะเข้าสู่เส้นเลือดของเขาได้  ต่อให้เหนื่อยแค่ไหนก็ยอมเพื่อความดูดี

6. ว่ากันว่าเกย์ชอบอ่านแม็กกาซีนของผู้หญิง เช่น แอลล์  ขวัญเรือน เปรียว  ลิปส์  อิมเมจ  ชายแท้ส่วนมากเค้าจะอ่านเกี่ยวกับหนังสือ รถยนต์ คอมพิวเตอร์  กีฬา  บ้านเมือง เกษตร หุ้น เป็นต้น

7. หาก คุณมีโอกาสได้ สัมผัสข้าวของเครื่องใช้ ส่วนตัว อย่างเช่น โน๊ตบุ๊ค ห้องนอน  กระเป๋า โต๊ะทำงานหากค้นพบของแสลง อย่างเช่น วีดีโอชายรักชาย  หนังสือ  แม็กกาซีนที่ส่อเสียดไปทางความต้องการของเพศเดียวกัน รับรองว่าชัวร์ครับ แต่วิธีการนี้ต้องอย่าให้เขารู้ มิฉะนั้นอาจจะโดนข้อหาละเมิดสิทธิ์เป็นแน่แท้

8.  ดูจากเพื่อนสนิทของเขาเค้า  ผู้ชายจริงๆจะไม่มีเพื่อนสนิทที่เป็นเกย์มากกว่าร้อยละแปดสิบ เพราะคนที่เป็นเพื่อนในกลุ่ม(เกย์) ด้วยกันจะต้องมีความชอบ  จุดมุ่งหมายเดียวกัน  ที่สำคัญมันมีมากกว่าครึ่งครับ  ถ้าแบบนี้มันเริ่มใช่ล่ะ

9.  การ นั่ง การยืน การเดิน ชายแท้ตามปกติควรจะแมน ๆ ไม่ใช่เห็นร้อยเมตรเดินตูดบิด ล้อเบี้ยว หรือโพสท่าเหมือนเดินบนแคทวอร์ค ปารีส  แฟชั่น วีค  การนั่งก็ไม่ควรไขว่ห้างเรียบร้อยเกินความจำเป็น  วิธีนี้ท่านให้ดูทีเผลอครับ อย่าจ้อง หรือทำให้เป้าหมายรู้ตัวว่าเป็นเป้าสายตา

10. ใช้หลักการ “เครื่องจับความเป็นเกย์ด้วยเกย์ด้วยกัน” เขาเรียกว่า ทฤษฎี “ผีเห็นผี”  หาเพื่อนเกย์ที่คิดว่าเป็นมือโปร มาร่วมสังเกตุการณ์  สร้างสถานการณ์จำลอง ทดลอง เกย์ด้วยกันจะมีสัมผัสที่หก  และรับคลื่นความถี่ของเกย์ได้อย่างง่ายดาย เครื่องจะรายงานผลที่มิเตอร์ หรือทางกล้องวงจรปิด คะแนนจะปรากฎที่หน้าจอทำให้คุณผู้ชมทางบ้านเห็นคะแนนได้อย่างง่ายโดยที่เจ้า ตัวนั้นไม่รู้

11. ปากจัด จู้จี้จุกจิก  เรื่องมาก มากเรื่อง เอาเรื่องง่าย  ลักษณะนิสัยเหมือนผู้หญิง  วีนแตกโดยไม่มีเหตุผล ไม่มีความหนักแน่น  ข้อนี้เผมว่าง่ายต่อการสังเกตมากเลยครับ

12. พฤติกรรมที่มีต่อเกย์ด้วยกัน  คนที่เป็นเกย์มักจะเกลียดกะเทย และเกย์ด้วยกัน เพราะกลัวว่าเกย์ หรือกะเทยจะจับคลื่นอีแอบของเขาได้น่ะสิ  สังเกตเห็นว่าเค้าจะทำท่าทาง รังเกียจ ต่อต้านพวกนี้จนเกินปกติ  ซึ่งชายจริง หญิงแท้ยังไม่รู้สึกขนาดนั้นเลย

13. ใช้วิธีการซักประวัติ แค่คุณรู้จักกับเพื่อนเก่า หรือคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานเก่าๆ ของเขาก็น่าจะได้ข้อมูลแล้วละครับ

14. ลองเอาเบอร์โทร อีเมล์ของเขาให้กับเพื่อนนกต่อของคุณ  โดยสร้างสถานการณ์ให้เพื่อนคุณ โทรมาจีบ และติดต่อกันทางเน็ต เห็นรูปร่างหน้าตา (ขอคนที่แมนๆ ไม่แสดงออกเท่านั้น มิฉะนั้นเดี๋ยวแผนเสีย) ซึ่งวิธีการนี้ท่านว่าได้ผลนักแล

15. ปกติเกย์จะเป็นคนรักสวยรักงาม  เครื่องประทินผิว เครื่องสำอางยี่ห้อไหนรู้ไปหมด แต่งหน้า ทาปาก เขียนคิ้ว โบ๊ะแป้งตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง ข้อนี้ดาราหลายคนเถียงว่า  ไม่จริงหรอกครับ ผมเป็นดาราต้องแต่งให้ดูดีทุกครั้ง

16. สะกดรอย ปรึกษานักสืบมืออาชีพ ข้อนี้ลงทุนนิดหนึ่งแต่ผลก็คุ้ม  “ตามไปดู”  ว่าสถานที่ หรือกิจกรรมยามว่างเขาไปทำอะไรที่ไหน กับใคร หากไปซาวน่าเกย์ หรือสถานเริงรมย์เกย์โดยที่คุณไม่รู้แล้วหละก็  “…ใช่เลย เป็นเกย์แน่เลย ”  เรียกง่าย ๆ ว่า แอบอยู่แอบกินเรียกพี่                                      

 ที่มาของวีดีโอ   http://youtu.be/KpwU2hUQ9O0      

                                                                                      

   เครดิต ; http://blogs.seattleweekly.com/dailyweekly/141.x600.gay.reeling1.open.jpg 

 

รูปภาพของ ssspoonsak

ดีจ้า

ขอมอบปลาให้ไปเลี้ยงนะจ้ะ

 ที่มาของภาพ http://2.bp.blogspot.com/_7rUu3IhNi9I/TLR00C2uJRI/AAAAAAAABfY/P6v3yNeL54g/s1600/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A11.jpg

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
ทำด้วยใจ ไปด้วยฝัน

รูปภาพของ ssspoonsak

ใส่ภาพที่เหมาะสม แล้วให้อ้างอิงแหล่งที่มาของภาพอย่างละเอียดไว้ที่ใต้ภาพด้วย

ขอมอบปลาให้ไปเลี้ยงนะจ้ะ

 
ที่มาของภาพ http://upload.tarad.com/images2/59/bd/59bdfb00cace09c128ce3131668942ae.jpg

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
ทำด้วยใจ ไปด้วยฝัน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 19 คน กำลังออนไลน์