นิสัยแย่ๆ ของแต่ละราศี

รูปภาพของ sss28104
qrcode

- นิสัยแย่ๆ ของแต่ละราศี -

ที่มาของภาพ : http://u2.popcornfor2.com/show/0YE23874.gif


ราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์ เป็นพวกเอาใจยาก ช่างติ ขี้ระแวง ทะเยอทะยานสูง หัวรั้น เข้มงวด ช่างวิตกกังวล มักเก็บความขุ่นเคืองไว้ในใจ ชอบไต้เต้าแสวงหาตำแหน่ง หรือสถานภาพสูง ๆ ทำได้ทุกวิถีทาง แม้กระทั่งเหยียบเพื่อนพ้อง เพื่อขึ้นไปในจุดที่ตัวเองต้องการ

 

ราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม แม้ดูสมบูรณ์แบบไปหมด แต่เป็นพวกไร้อารมณ์ ไม่มีไหวพริบ ชอบมีความลับ เย็นชา ไม่อ่อนไหว ดันทุรัง ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ต่อต้านสังคม เดาใจยาก มักมีอะไรแปลกประหลาด ๆ หรือทำอะไรพิลึกพิลั่น

 

ราศีมีน 14 มีนาคม - 13 เมษายน ชอบหลบเลี่ยงปัญหา มีลับลมคมใน ทำตัวเป็นปริศนา จะพูดจะทำอะไรก็คลุม ๆ เครือ ๆ ไม่ชัดเจน ขี้เกียจหลุดโลก ลังเล อ่อนไหวเกินเหตุ ถูกหลอก หรือถูกชักจูงไปในทางที่ไม่ถูกต้องไม่ควรได้ง่าย

 

ราศีเมษ 14 เมษายน - 13 พฤษภาคม ใจร้อน ใจเร็ว ไม่อดทน อยู่สงบ ๆ ไม่เป็น สะเพร่า บุ่มบ่าม เจ้าโทโส เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก หัวดื้อ ตลบตะแลง ชอบบงการและเพียบพูนด้วยตัณหา ความทะยานอยาก


 

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน นิยมวัตถุ ขี้อิจฉา เจ้าคิดเจ้าแค้น ชอบทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ตามใจตัวเอง ดันทุรัง และชอบโต้แย้ง เป็นประจำทั้ง ๆ ที่เรื่องนั้นถูกต้องอยู่แล้ว

 


ราศีเมถุน 14 มิถุนายน - 13 กรกฎาคม ข้อเสียประจำราศีนี้ก็คือเหลาะแหละ โลเล ขี้เบื่อ กวนประสาทอยู่ไม่เป็นสุข ช่างกังวล และเครียดง่าย ชอบสอดรู้สอดเห็น ชอบยักย้ายเปลี่ยนแปลง และมักพาลหาเรื่องทะเลาะวิวาท

 

ราศีกรกฎ 14 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม ข้อเสียของราศีนี้ คือ ชอบผัดวันประกันพรุ่ง ขี้ระแวง นึกถึงตัวเอง อารมณ์แปรปรวนง่าย ทำอะไรไม่เรียบร้อย อยากได้โน่นอยากได้นี้ ไม่ตรงไปตรงมา ขุ่นใจเป็นประจำ และหวั่นไหวง่าย

 

ราศีสิงห์ 14 สิงหาคม - 13 กันยายน เชื่อมั่นในตนเองจนล้นเกิน มีความทะเยอทะยานสูง ชอบคุยโว ชอบวางมาด ขี้อิจฉา เจ้าทิฐิ เจ้าเล่ห์ ชอบควบคุม อวดดี ชอบก้าวก่าย แทรกแซงในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องตัวเอง

 

ราศีกันย์ 14 กันยายน - 13 ตุลาคม ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมจู้จี้ จุกจิก ชอบติ ชอบบ่น เจ้าทุกข์ ช่างวิตกกังวล โลเล ชอบอวดรู้ ชอบโต้แย้ง และหมกมุ่นอยู่แต่เรื่องเพศตรงข้าม

 

ราศีตุลย์ 14 ตุลาคม - 13 พฤศจิกายน สุดฟู่ฟ่าก็จริง หากชอบหนีปัญหา ไม่ยอมตัดสินใจไม่ว่าเรื่องอะไร ชอบนินทา เป็นนักยักย้ายเปลี่ยนแปลง ถูกชักจูงง่าย ถูกหลอกง่าย ชอบเหมางาน นิสัยเจ้าชู้ เอาแต่ใจตัวเอง หากมีใครวิจารณ์ติติงจะทนไม่ค่อยได้

 

ราศีพิจิก 14 พฤศจิกายน - 13 ธันวาคม เป็นราศีที่มีลับลมคมนัย คิดมาก ขี้หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนง่ายและรุนแรง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ดื้อรั้น ขี้โมโห ขี้อิจฉา ชอบเรียกร้องคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น

 

ราศีธนู 14 ธันวาคม - 13 มกราคม ชอบความเป็นเผด็จการ ไม่ยอมใคร เชื่อมั่นในตนเองสูง พูดจากแบบขวานผ่าซาก และชอบอยู่ตามลำพัง ไม่สนใจใคร ไม่มีความรับผิดชอบเท่าที่ควร

 

Papang - MV นิสัยไม่ดี [Official MV]

 อ้างอิง : http://youtu.be/_vq2RUUp9N0

 

รูปภาพของ ssspoonsak

ดีจ้า

ขอมอบปลาให้ไปเลี้ยงนะจ้ะ

 ที่มาของภาพ http://2.bp.blogspot.com/_7rUu3IhNi9I/TLR00C2uJRI/AAAAAAAABfY/P6v3yNeL54g/s1600/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A11.jpg

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
ทำด้วยใจ ไปด้วยฝัน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 4 คน กำลังออนไลน์