su’siree (ศุ’สิรี) Perfect University Uniform

ขอแสดงความยินดีกับเฟรชชี่ทุกสถาบัน จะเรียนม.รัฐ หรือเอกชน ประสบความสำเร็จในชีวิตไม่แตกต่างกัน
          ใกล้เปิดเทอมเข้ามาทุกทีแล้ว ใครยังไม่มีชุดนักศึกษายกมือขึ้น!!!
          ไม่ว่าจะเป็นน้องใหม่ รุ่นพี่ปี 2 ปี 3 หรือปี 4 กำลังมองหาชุดนักศึกษาถูกใจสักชุด อยากให้แวะไปที่ร้าน su"siree ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (สอบถามเส้นทางโทร.0-2539-6354, 0-2539-6383)
          ร้านนี้มีอะไรดี? พูดไปเดี๋ยวหาว่าคุย แต่ไปคุยมาจริง จริ๊ง!
          พี่จิ๊บ วรรณวิภา ลีลาวัฒนพณิช ผู้บริหารร้าน su"siree ปลีกตัวจากเวลายุ่ง ๆ ที่คอยดูแลลูกค้ามานั่งคุยด้วย เธอย้ำตั้งแต่ต้นจนจบ สรุปได้ว่า “มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง” เพราะที่นี่มีชุดนักศึกษารองรับทุกความต้องการ ซื้อไปใส่แล้ว “เสริมบุคลิกอย่างมีระดับ”
          ลูกค้ารู้จัก su"siree ปากต่อปาก ใครได้ไปที่ร้านสักครั้งจะต้องอ๋อ! ไม่สงสัยต่อว่าทำไมมีลูกค้าเดินเข้าร้านตลอดเวลา ทั้ง ๆ ที่ทำเลไม่ได้อยู่ในแหล่งช็อปปิ้ง
          แรงใจที่ทำให้เกิดร้าน su"siree เกิดขึ้นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลังจากหาซื้อชุดนักศึกษาให้กับลูกสาวค่อนข้างยาก ด้วยไซซ์ที่มีขายอยู่ทั่วไป ไม่เอื้อกับรูปร่างของวัยรุ่นทุกคน ซื้อมาแล้วต้องแก้ใหม่ บางร้านลองไม่ได้ บางร้านแบบน้อยไปหน่อย บางร้านที่ลองแคบ แย่กว่านั้นคือ ไซซ์เดียวกันแต่ขนาดไม่ยักเท่ากัน
          เชื่อว่าหลายคนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ และนี่คือที่มาของ su"siree เมื่อ 3 ปีก่อน เป็นสาขาแรกและสาขาเดียว
          เดินเข้าร้านนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังแวะเข้าห้องเสื้อ ร้านกว้างขวาง ไม่อึดอัด แบ่งโซนน้องผู้ชายอยู่ด้านล่าง และน้องผู้หญิงอยู่ด้านบน มีห้องลองกว้างขนาด 4-5 คน ยืนสบาย ๆ หลายห้อง
          เรื่องแบบไม่ต้องห่วง ห่วงแต่ว่าเยอะจนเลือกไม่ถูก มีทั้งถูกระเบียบและแนวแฟชั่น จุดเด่นของ su"siree เน้นเอาปัญหาที่มักเจอแล้วเสียอารมณ์มาปรับใหม่ โดยเฉพาะไซซ์ของลูกค้า สนองตอบได้ทุกกรณี ตรงนี้เล็กไป ตรงนั้นเจ้าเนื้อไปหน่อย เดี๋ยวปรับให้ พอคราวหน้าจะซื้อใหม่ ไม่ต้องแก้แล้ว โทรศัพท์สั่งได้ทันที
          คุณภาพของเนื้อผ้าสั่งเป็นพิเศษ ใส่สบาย ไม่ยับง่าย ทดลองแล้ว ทดลองอีก ลองซักถึง 20 ครั้งก่อนตัดสินใจสั่งผ้าเข้าร้าน เพื่อให้มั่นใจว่าซักแล้วไม่เก่าง่าย มีไซซ์ให้เลือกตั้งแต่  3S ไปจนถึง XL20 น้ำหนักร้อยกว่ากิโลก็มีให้ใส่
          สร้างความมั่นใจแบบนี้เพราะพี่จิ๊บเชื่อว่าถ้าได้สวมชุดที่พอใจแล้วจะเกิด ความภาคภูมิใจในเครื่องแบบ ส่งผลถึงการเรียนอย่างมีความสุข
          บรรยากาศในร้าน su"siree แฝงไปด้วยความอบอุ่น คุณแม่มากับคุณลูก ช่วยกันเลือก ถ้าตัดสินใจไม่ได้ พี่ ๆ ที่ร้านจะช่วยให้คำแนะนำ ใส่อย่างไรให้ถูกระเบียบ ไม่ล้าสมัย
          ทุกความต้องการ su"siree มีให้ด้วยราคาไม่แพงอย่างที่คิด แอบบอกหน่อยก็ได้ว่าลูกค้าของพี่จิ๊บมีทั้งพิธีกร ดารา จะเป็นใครต้องไปตามสืบเอง
          แวะไปตอนนี้ลดให้ 20%  แล้วช่วยกันรณรงค์เลิกรัดติ้วเหอ

ข้อมูลจากนิตยสารการศึกษาวันนี้ ฉบับ 384 โดย ป.วรัตม์ watta.ryo@gmail.com

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 20 คน กำลังออนไลน์