TK Young Writer 2011 คลิก ท้า กล้า ฝัน บนโลกออนไลน์

อุทยานการเรียนรู้ TK park สานฝันต่อเนื่องโครงการ TK Young Writer 2011 หรือ “iBook 2011” เป็นปีที่ 3 หลังจากได้รับความสนใจจากเยาวชนที่สนใจด้านการเขียนอย่างมากมายใน 2 ปีที่ผ่านมา 

วัตถุประสงค์ของโครงการในปีนี้ คือ การฝึกอบรมให้เยาวชนนักเขียนได้เรียนรู้ในกระบวนการสร้างสรรค์นิตยสารออนไลน์ เข้าใจ และทำเป็น จากการติวเข้มกับทีมบรรณาธิการสุดเจ๋งแห่งยุค 

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงาน เยาวชนอายุระหว่าง 16–23 ปี  ส่งผลงานในหัวข้อ “คลิก ท้า กล้า ฝัน บนโลกออนไลน์” นำเสนอเรื่องราวหลากหลายแง่มุมสนุก เศร้า ซึ้ง หวาดเสียว เปรี้ยว ฮา หรือ ความกล้า ที่นำมาซึ่งฝันที่เป็นจริง จากการล็อคอินเข้าสู่โลกออนไลน์ ความยาวไม่เกิน 2 หน้ากระดาษ A4 ตัวอักษร Angsana New ขนาด 16

พร้อมส่งประวัติผู้เขียนโดยย่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อ มาที่อีเมล ibook3@tkpark.or.th อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน (รับผลงานจนถึง 24.00 น.)

การประกวดแบ่งออกเป็น 2 รอบ ได้แก่ รอบที่ 1 คณะกรรมการ คัดเลือกผลงานที่ส่งเข้ามาทั้งหมดให้เหลือ 100 ผลงาน ผู้ผ่านเข้ารอบ 100 ท่าน ร่วมอบรมงานเขียนจากนักเขียนชั้นนำ ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park @ Central World รอบที่ 2 คณะกรรมการ คัดผลงานจาก 100 ท่าน ให้เหลือ 30 ท่าน และทั้ง 30 ท่าน จะได้รับทุนการศึกษาท่านละ 5,000  บาท  พร้อมรับสิทธิ์เข้าค่ายนักเขียน 4 วัน 3 คืน กับทีมบรรณาธิการนิตยสารมืออาชีพ


ผลงานที่เกิดขึ้นในระหว่างอบรมจากทุกความคิด จะได้รับการเผยแพร่โดยแจ้งเกิดในนามนักเขียนหน้าใหม่ของนิตยสารออนไลน์  Read Me และโอกาสแสดงความสามารถอีกมาก ในฐานะนักเขียน TK park

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2554 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-257-4300 ต่อ คุณสิริรัตน์  จันทศรี (สิ) หรือ คุณชญาภา โตสุทธิศักดิ์ (มิน) หรือ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่  http://www.tkpark.or.th/ 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 57 คน กำลังออนไลน์