โครงการการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ "สำนักงานขวัญใจประชาชน"

โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ "สำนักงานบริการขวัญใจประชาชน"

ถึงเวลาปล่อยของ ประลองความคิด กับโครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ "สำนักงานบริการขวัญใจประชาชน Service Excellence Tax Office" ชิงรางวัลรวมมูลค่า 70,000 บาท!! จะโชว์เดี่ยว หรือจะมาเป็นทีม(ไม่เกิน 3 คน)ก้ยังได้ ขอแค่มีไอเดียแจ่มๆความคิดสร้างสรร+กล้าแสดงออก.... มาร่วมโชว์อิสระทางความคิด แบบไร้ขีดจำกัด

-------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------

กรมสรรพากรจัดให้มีการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ "สำนักงานบริการขวัญใจประชาชน Service Excellence Tax Office" เพื่อเผลแพร่การได้รับรางวัลชนะเลิศ(1st Place Winner)สาขา การเสริมสร้างการบริหารจัดการองค์ความรู้ภาครัฐ ขององค์การสหประชาชาติ ในการประกาศผลรางวัล United Nations Public Service Award 2011 ที่มอบให้หน่วยงานที่ดำเนินการด้านการให้บริการสาธารณะด้วยความเป็นมืออาชีพ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของกรมสรรพากรในความทุมเท มุ่งมั่นตั้งใจและให้ความสำคัญกับการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการ โดยนำเทคนิคและเครื่องมือทางการบริหารจัดการสมัยใหม่มาบูรณาการร่วมกับความ ทันสมัยของระบบไอที และปรับทัศนคติที่ดีในการทำงานของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งเสริมและบูรณาการนวัตกรรมการทำงานในมิติใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด "กรมสรรพากรมุ่งมั่นบริการด้วยหัวใจและไมตรี" จนได้รับรางวัลดังกล่าว จึงได้จัดแระกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ "สำนักงานบริการขวัญใจประชาชน Service Excellence Tax Office" ขึ้น เพื่อเผลแพร่ผลงานดังกล่าว และเพื่อเป็นอีกหนึ่งเวทีให้ผู้ที่สนใจในงานศิลปะได้แสดงความสามารถ สร้างสรรค์ผลงานศิลปะการออกแบบและเป็นการสร้างการมีส่วนร่วมกับประชาชนทุก ระดับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/RDAWARD
Download ใบสมัครได้ที่ http://file2.uploadfile.biz/i/IWIMMEIIEVEIXW

มูลค่าเงินรางวัลรวม: 

70,000

End date: 

16 ม.ค. 2012 (ทั้งวัน)

-------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 15 คน กำลังออนไลน์