ประกวดคลิป“นำเที่ยวเขาวัง” เงินรางวัลรวม 40,000 บาท


 

 


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี  และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ชวนประกวดคลิปวีดีโอ “นำเที่ยวเขาวัง” 
ผู้ที่ส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดจะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า มีสมาชิกไม่เกินทีมละ 3 คน มีอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ 1 คน แต่ละทีมสามารถส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดได้ 1 ผลงาน และสถาบันการศึกษา 1 แห่ง สามารถส่งทีมเข้าประกวดได้ไม่เกิน 2 ทีม  

หัวข้อการจัดส่งผลงานเข้าประกวดรอบที่ 1 คือ “นำเที่ยวเขาวัง” เนื้อหาของคลิปวีดีโอจะต้องนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและภาพบรรยากาศของพระนครคีรี (เขาวัง) ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ในด้านต่าง ๆ หรือเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ในเชิงความคิดเชิงสร้างสรรค์ โดยศึกษาข้อมูลได้จากคู่มือมัคคุเทศก์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนครคีรี (ได้รับทีมละ 1 เล่มหลังจากส่งใบสมัคร)

คลิปวีดีโอที่ส่งเข้าประกวดรอบที่ 1 ต้องมีความยาวไม่เกิน 5 นาทีและไฟล์ของคลิปวีดีโอมีความละเอียด ไม่เกิน 1G 

ดาวน์โหลดใบสมัคร หลักเกณฑ์ กติกาและเงื่อนไขการส่งผลงานคลิปวีดีโอได้ที่ www.pbru.ac.th หรือขอใบสมัครได้ที่ งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หรือ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนครคีรี  ตั้งแต่บัดนี้ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2555
ส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวดรอบที่ 1 ภายในวันที่ 7 มีนาคม 2555 ผู้เข้าประกวด 10 ทีมสุดท้ายจะได้รับประกาศนียบัตร และเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายทีมละ 1,000 บาท


ผลงานคลิปวีดีโอของ 10 ทีมสุดท้ายเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ทาง www.เที่ยวภาคกลาง.com และสามารถร่วมโหวตให้คะแนนคลิปยอดนิยมใน www.facebook.com/tatphetfanpage ระหว่างวันที่ 7-25 พฤษภาคม 2555 ประกาศผลการตัดสินคลิปวีดีโอในวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 


รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 10,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 7,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสด 5,000 บาท รางวัลความคิดสร้างสรรค์ เงินสด 3,000 บาท รางวัลคลิปวีดีโอยอดนิยม เงินสด 3,000 บาท   
 


 

 


มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 25 คน กำลังออนไลน์