ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ประกวดหนังสั้นรางวัล 450,000 บาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ประกวดหนังสั้นภายใต้แนวคิด “บ้าน คือ ลมหายใจของชีวิต” ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 450,000 บาทพร้อมโล่เกียรติยศ


ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีความยาวไม่เกิน 5-7 นาที มีความคิดสร้างสรรค์ไม่ซ้ำแบบใครในการนำเสนอถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์กว่าจะมีบ้านในฝัน 


เกณฑ์การตัดสินผลงานจะพิจารณาให้คะแนนจาก เนื้อหาตรงตามกรอบแนวคิดที่กำหนดไว้ความคิดสร้างสรรค์ของเนื้อหา และการถ่ายทอดเรื่องราว การลำดับภาพ และการลงเสียง เบื้องต้นกำหนดส่งบทสคริปต์และเรื่องย่อของเนื้อหาภาพยนตร์สั้นความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 ด้วยภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ 


  คณะกรรมการจะทำการคัดเลือกรอบแรกจากบทสคริปท์และเรื่องย่อทั้งหมดให้ได้ 20 ทีม แบ่งเป็นกลุ่มนิสิตนักศึกษา 10 ทีม และบุคคลทั่วไป 10 ทีม เพื่อเข้ารับการปฐมนิเทศ และนำผลงานนั้นไปผลิตเป็นภาพยนตร์สั้น ก่อนส่งต้นฉบับพร้อมรูปแบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์ของตนกลับมาให้คณะกรรมการพิจารณาตัดสินในรอบชิงชนะเลิศ และเพื่อให้ทางผู้จัดงานได้จัดพิมพ์ภาพโปสเตอร์เพื่อประชาสัมพันธ์ในวันงานตัดสิน


  เปิดรับผลงานในรูปของบทภาพยนตร์ตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์-16 มีนาคม 2555ส่งผลงานภาพยนตร์ ระหว่างวันที่ 2-20 เมษายน 2555 ที่บริษัท อมาโน ฟิล์ม จำกัด 165 ซอยเจริญมิตร สุขุมวิท 71 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ระบุ  “โครงการประกวดภาพยนตร์สั้น บ้าน...คือลมหายใจของชีวิต”


รางวัลที่ 1 จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 150,000 บาท รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 50,000 บาท และรางวัลประชานิยม (Popular Vote) จำนวน 2 รางวัล ๆ  ละ 25,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศแต่ละรางวัล


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อมาโน ฟิลม์ จำกัด โทรศัพท์ 08-3199-1888 (เวลา 09.00-17.00 น.) และดาวน์โหลดใบสมัคร รายละเอียด พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น “บ้าน คือ ลมหายใจของชีวิต” และร่วมโหวตรางวัล Popular Vote ให้กับผลที่ชื่นชอบได้ที่   www.facebook.com/GHBShortFilmAward

หรือขอข้อมูลได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ E-mail:pr.prediaplus@gmail.com
 
 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 79 คน กำลังออนไลน์