ประกวดผลงานแอนิเมชั่น ลุ้นฝึกงานกับบริษัทชั้นนำของไทย


Animator Festival#1 by Sputnik tales เทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชั่นอิสระครั้งแรกในประเทศไทย เปิดคัดเลือกผลงานแอนิเมชั่น เข้าร่วมฉายในเทศกาลโดยไม่จำกัดอายุ ความยาวผลงาน หรือรูปแบบใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อเฟ้นหาสุดยอดพลงานแอนิเมชั่น จากฝีมือของคนไทย และเฟ้นหาเยาวชนผู้มีความสามารถ เพื่อผลักดันให้ได้รับโอกาสทำงานจริงในบริษัทแอนิเมชั่นชั้นนำของไทย 


  ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานของผู้สมัครเท่านั้น ห้ามมิให้นำผลงานของผู้อื่นส่งเข้าร่วมโครงการ หรือละเมิดลิขสิทธิ์จากผลงานอื่นๆ หรือละเมิดกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของผู้เป็นเจ้าของใด ๆ ซึ่งผู้จัดงานประกวดจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากพบว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ดังกล่าว


  ผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานได้ทั้งเดี่ยวและเป็นทีมโดยไม่จำกัดจำนวน มีสิทธิ์ส่งผลงานได้มากกว่า 1 ชิ้นงาน (โดยผลงาน 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบสมัคร) โดยส่งผลงานในรูปแบบ DVD จำนวน 1 แผ่น (Divx,Mp4,Wmv,Vob) รูปตัวอย่างผลงาน (เป็นไฟล์ JPEG จำนวน 1 ภาพ) ส่งเอกสารทั้งหมดใส่ในซองเอกสารขนาด A4 ทางไปรษณีย์โดยวงเล็บมุมซองว่า (Animator Festival #1)
Sputnik Tales Studio ชั้น 3 175/6 ถนนพระปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2555
เกณฑ์การตัดสิน พิจารณาจากความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) การแสดงออก (Expressiveness) การออกแบบ หรือ คุณภาพของความสวยงาม (Design and Artistic Quality) คุณภาพของภาพ (Quality of Picture) และการใช้ประโยชน์ของเสียงเพลงและเสียงประกอบ (Effective Use of Music and Sound Effect)


ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก ได้รับโล่และใบประกาศเกียรติคุณ ได้แสดงผลงาน ณ โรงภาพยนตร์ลิโด สยามสแควร์ในวันที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 16.00-18.00 น. และได้รับการเผยแพร่ผลงานทาง Social Media ของโครงการ รวมทั้งได้รับการคัดเลือกในการเข้ารับฝึกงานจริงจากบริษัทแอนิเมชั่นชั้นนำของไทย และได้รับการจัดทำ Profile/Portfolio เพื่อนำเสนอให้กับบริษัทแอนิเมชั่น ในสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA)
 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 35 คน กำลังออนไลน์