เอาใจสาวกแฟนบาร์บี้!! เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอด!! “ยัง ซุปเปอร์ โมเดล” กับโครงการ "บาร์บี้ แฟชั่นนิสต้า โมเดล คอนเทสต์ 2012

“แมพ แอคทีฟ” จับมือ “คิดส์แพลนเน็ต” เอาใจสาวกแฟนบาร์บี้!! เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอด!! “ยัง ซุปเปอร์ โมเดล” กับโครงการ "บาร์บี้ แฟชั่นนิสต้า โมเดล คอนเทสต์ 2012”
……………………………………………………
กรุงเทพฯ 18 ตุลาคม 2555 :บริษัท แมพ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด    ตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าบาร์บี้ในประเทศไทย และบริษัท บงกช พับลิชซิ่ง จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์บาร์บี้ในประเทศไทย ร่วมกับ คิดส์แพลนเน็ต เครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป  เอาใจสาวกบาร์บี้เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอด!! “ยัง ซุปเปอร์ โมเดล” (Young Super Model )  กับโครงการ “บาร์บี้ แฟชั่นนิสต้า โมเดล คอนเทสต์ 2012” (Barbie Fashionista Model Contest 2012) 
คุณนิสานาถ บุญแก้ว  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าเด็กและแฟชั่น บริษัท แมพ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีแรกที่เราได้จัดโครงการบาร์บี้ “แฟชั่นนิสต้า โมเดล คอนเทสต์ 2012”Barbie Fashionista Model Contest 2012 ขึ้น เพื่อเอาใจน้องๆหนูที่อายุระหว่าง 4 – 12 ปี ที่ชื่นชอบแฟนชั่นเสื้อผ้าบาร์บี้และฝันที่จะเป็นนางแบบตัวน้อย ร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นประชันโฉมบนเวที   โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับโล่รางวัล พร้อมตั่วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพ-มาเลเซียและทริปท่องเที่ยว”บาร์บี้สโตร์”ประเทศมาเลเซีย กับครอบครัว 2 ที่นั่ง 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่า 60,000บาท , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 จะได้รับโล่รางวัล และสินค้าบาร์บี้ รวมมูลค่า 8,000 บาท ,รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับโล่รางวัล พร้อมสินค้าบาร์บี้ รวมมูลค่า 5,000บาท และรางวัลสาวน้อยบาร์บี้แฟชั่นวัยใสขวัญใจกรรมการจะได้รับรางวัล ประกาศนียบัตร พร้อมสินค้าบาร์บี้ มูลค่า 3,000 บาท ซึ่งมีน้องๆที่เป็นแฟชั่นบาร์บี้ ให้ความสนใจในการเข้าร่วมสมัครในโครงการฯเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ 
สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าบาร์บี้ในปลายปีนี้ บริษัท แมพ แอคทีฟ ขอนำเสนอเป็นคอลเลคชั่นฤดูหนาว(Fall/Winter2012) ซึ่งเป็นการออกแบบเสื้อผ้าที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบที่เน้นความเก๋ เท่ห์ และดูดีมีสไตล์ในแบบของฮิปคอลเลคชั่น ใช้สีโทนสดใส มีลายเส้นตัวอักษร เพิ่มรายละเอียดของเนื้อผ้ามีขนปุกปุยให้ดูอบอุ่นใส่สบาย และแสงเงาถูกนำมาออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ เพื่อให้ง่ายในการผสมผสานกันกับเครื่องประดับสุดเก๋ที่กำลังได้รับความนิยม  และอีกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ!! บาร์บี้ มัลติ แวร์    ( BARBIE MULTI-WEAR) จะเป็นเสื้อ-กระโปรง  3 in 1 ปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์ และ ชุดกระโปรงบาร์บี้มหัศจรรย์ เพียงชุดเดียว เนรมิตได้เป็น 4 สไตล์   แถมปลดกระดุมถอดกระโปรงออกปรับมาเป็นเสื้อ Top เก๋ไก๋มากค่ะ(ZONE DRESS, 4 DIFFERENT LOOKS.. REMOVE THE SKIRT AND IT BE A TANK TOP) ,แบบชุดกระโปรง บาร์บี้ 3 IN 1 ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 สไตล์ ทำให้เด็กได้สนุกไปกับลูกเล่นของแฟชั่นเสื้อผ้าบาร์บี้ได้หลากหลายสไตส์
(3 PRETTY WAYS!  FLIP IT INSIDE OUT OR SWITCH THE FRONT TO THE BACK OR VICE VERSA FOR MORE FASHION FUN!) แบบชุดกระโปรงบาร์บี้ปรับสไตส์เป็นเสื้อได้ภายในพริบตา(STRIPES OR POLKA  DOTS ?  I CAN WEAR IT LONG OR SHORT OR EVEN WITH A PAIR OF JEANS.  THIS IS AWESOME.)เพื่อเอาใจบรรดาผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบในแบรนด์บาร์บี้ให้สามารถเพลิดเพลิน และสนุกไปกับการเลือกเทรนด์เสื้อผ้าให้เข้ากับกระแสแฟชั่นในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ซึ่งภายในงานนี้เราได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาซุปต้าร์เด็กตัวน้อย อาทิ น้องพูกัน นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ดาราและหลานสาวสุดเลิฟเจ้าของห้องเสื้อมารยาท , น้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ดาราสาวน้อยวัยใส,น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา ดาราสาวน้อยมากความสามารถจากละครดังหลากหลายเรื่องร่วมกับเพื่อนๆ ที่อาสาทำหน้าที่เป็นนางแบบแฟชั่นนิสต้ารับเชิญ สามารถอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/barbiethai2012  และ   www.multimedia-advertising.com หรือ บริษัท มัลติมีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด โทร.02-459-2181-2 ร่วมเชียร์!!และเป็นกำลังใจให้กับนางแบบบาร์บี้ตัวน้อย “Yong Super Model” ในงานประกวด “Barbie Fashionista Model Contest 2012 ”  

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 16 คน กำลังออนไลน์