สามค่ายสุขสันต์ มหัศจรรย์ฤดูร้อน

รูปภาพของ ssspoonsak

 

สามค่ายสุขสันต์ มหัศจรรย์ฤดูร้อน

          ช่วงเวลาปิดเทอมภาคฤดูร้อนกำลังจะกลับมาอีกครั้ง จะอยู่บ้านเล่นเกมอย่างเดียวไปทำไม? ในเมื่อน้องๆ สามารถมาเรียนรู้พร้อมๆ กับร่วมสนุกกับกิจกรรมแสนท้าทายมากมาย ที่ยกขบวนค่ายแสนหรรษามาให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกกัน! แล้วน้องๆ จะรู้ว่า ปิดเทอมคือช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้พร้อมเสียงหัวเราะได้อย่างไม่น่าเชื่อ!
          สำหรับในช่วงปิดเทอมนี้ กลุ่มเยาวชนคิวบิกครีเอทีฟ http://cubiccreative.org/ อยากชวนน้องๆเยาวชน มาร่วมใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มาเน้นการศึกษาเพื่ออนาคต ที่เน้นทักษะกระบวนการในมิติที่สำคัญ ซึ่งได้แก่ ทักษะ ชีวิต ความคิดสร้างสรรค์ และการแก้ปัญหา โดยเน้นความสนุกสนานในบรรยากาศค่าย ซึ่งมีถึงสามค่าย

  1. ค่ายแรก เป็นค่ายที่กลุ่มเยาวชนคิวบิกครีเอทีฟ ร่วมกับ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ที่คลองหลวง จัดค่าย CCC รุ่นที่8 เน้นทักษะที่จำเป็นสำหรับศตรวรรษที่ 21 ในเรื่องกระบวนการคิด การแก้ปัญหา การแสวงหา เรียนรู้ด้วยตนเอง และการทำงานเป็นทีมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน โดยเน้นความสนุกสนานเป็นตัวนำ เป็นค่ายพักแรม จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 5 ถึง 10 เมษายน 2556 รวม หกวันห้าคืนที่บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร สวทช.
              ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอยู่ระหว่าง ป.5 ถึง ม.3 สนใจที่จะส่งบุตรหลานเข้าค่ายเยาวชนที่เน้นทักษะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://cubiccreative.org/  หรือ โทร 083 159 0777
  2. ค่ายที่สอง ค่ายเยาวชนไทยก้าวไกลด้วยนวัตกรรม รุ่นที่ 7 (Cubic Innovator Camp #7 ) เป็นกิจกรรมการเรียนรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่ พัฒนาซอฟท์แวร์เกมลงบนโทรศัพท์มือถือแบบง่ายๆ อย่างที่คาดไม่ถึง เป็นการสร้างนวัตกรรมที่เด็กชื่นชอบ และท้าทาย โดยรับนักเรียนระดับ ม 1- ม 6 โดยจัดในวันที่ 21 - 25 เมษายน 2555 รายละเอียดดูได้จาก http://cubiccreative.org/ หรือ โทร 083 159 0777
  3. ค่ายที่สาม the Inner Camp  รุ่นที่ 3 เน้นกิจกรรมการสร้างสรรค์อย่างสนุกสนาน ไร้ขีดจำกัด ที่จะทำให้รู้จักตัวตนในมุมที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยรับนักเรียนระดับ ม 2 - ม 6 จัดในวันที่ 26-28 เมษายน 2555  รายละเอียดดูได้จาก http://cubiccreative.org/ หรือ โทร 083 159 0777

  อ่านรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ http://www.thaigoodview.com/node/152182

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 123 คน กำลังออนไลน์