TK KIDS CAMP : แคมป์สนุกของคนช่างคิด

 TK KIDS CAMP : แคมป์สนุกของคนช่างคิด  ตอน ตามรอยนักสำรวจน้อย” เป็นกิจกรรมค่ายเรียนรู้แบบค้างคืน สำหรับน้องๆ วัย  12-15 ปี  จำนวน  4 คืน 3 วัน  ช่วงระหว่างวันอังคารที่ 2 - วันศุกร์ที่  5  เมษายน  2556   ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย จังหวัดชลบุรี ซึ่งจัดโดยอุทยานการเรียนรู้ TK park    ร่วมกับ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)  
 
สำหรับกิจกรรมภายในค่าย เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ทั้งในแง่สาระความรู้จากเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจรอบตัว อาทิ  เรียนรู้จักสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ศึกษาเรียนรู้ชีวิตของปะการังและประวัติความเป็นมาของมนุษย์กบ  เป็นต้น นอกจากนี้น้องๆ ยังจะได้สัมผัสและเรียนรู้การเป็นนักสำรวจ ด้วยการสวมบทเป็นนักสำรวจน้อย อาทิ เดินท่องสำรวจป่าชายเลน สำรวจเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ตามรอยเส้นทางเสด็จพระราชดำเนินของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  และดำน้ำแบบผิวน้ำเพื่อสำรวจแนวประการัง เป็นต้น และภารกิจประจำวันก่อนนอนของนักสำรวจน้อย คือการทำ Mind  Mapping ซึ่งพี่ๆ ในค่ายจะสอนให้น้องๆ ทั้งวิธีคิดและการลงมือทำ

คุณพ่อ คุณแม่และน้องๆ คนไหนที่สนใจมาร่วมเปิดโลกการสำรวจครั้งนี้ รีบสมัครด่วน รับจำนวนจำกัดเพียง 40 เท่านั้นตั้งแต่วันนี้ –31 มีนาคมศกนี้เท่านั้น สมัครวันนี้รับฟรี! ชุดคู่มือนักสำรวจจาก TK park   สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร02-257-4300 ต่อ 224,226คุณนิวัฒน์ หรือคุณธัญสร
                                         

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 39 คน กำลังออนไลน์