คุยหน้าบ้าน (01 ตุลาคม 2551)

สวัสดีครับ

     อีกหนึ่งความภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ ที่ Google ให้เกียรติเว็บไซต์ www.thaigoodview.com ในการเปิดตัว "กูเกิลเปิดตัว AdSense สำหรับเนื้อหาภาษาไทย กระตุ้นเว็บไทยสร้างรายได้และเติบโตบนอินเทอร์เน็ต" เหตุผลที่เราได้รับ คือ เว็บ thaigoodview เป็นเว็บที่ทำเพื่อสังคมโดยแท้จริง ต้องการสนับสนุนให้หารายได้มาช่วยค่าใช้จ่าย ซึ่งขณะนี้เรามีเงินรายได้จากโฆษณาเดือนละ 1,000 บาท ถึงวันที่ 9 ต.ค.นี้ แล้วจะไม่มีรายรับอีกแล้ว ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับ Google ที่มาช่วยต่อชีวิตให้เรา หวังว่าสักวันหนึ่งบริษัทในประเทศไทยจะเห็นความสำคัญของเว็บเราเหมือนที่บริษัทต่างชาติเห็น และเข้ามาช่วยเหลือ เราจะรอ

     หลายท่านอาจะหัวเราะว่า เว็บดังขนาดนี้ ทำไมคนไม่มาโฆษณา คำตอบ คือ เราไม่มีเวลาไปหา และเราไม่มีเส้นสายในบริษัทเหล่านั้น และที่สำคัญ เพราะเราเป็นเว็บสีขาวครับ ใครก็ไม่อยากจะโฆษณา

     อีกประการหนึ่ง รายได้ที่เราจะได้จาก Google เกิดจากการคลิกโฆษณาก็จริง แต่ขอร้องนะครับ ถ้าจะคลิก ขอให้คลิกเพราะอยากอ่านข้อมูลนั้น อย่าคลิกเพราะอยากช่วยเหลือไทยกู๊ดวิว เพราะนี่เท่ากับเราเอาเปรียบบริษัทที่เขาต้องมาจ่ายค่าโฆษณา ถ้าเราคลิกแล้วไม่อ่าน ขอบคุณครับ

รักและห่วงใยทุกท่าน
ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล

อาจารย์ครับ ผมห่างหายไป 4-5 ปี อาจารย์พอจะจำคน สปจ ฉะเชิงเทรา สมัยก่อนๆ ได้ไหมครับ คนแปดริ้วด้วยกัน เคยร่วมงานกันระยะหนึ่ง ตอนหลังๆ วัยผมไม่ค่อยอำนวยให้เลยแอบๆให้รุ่นน้องๆ ได้มีโอกาสแสดงความสามารถบ้าง แต่ก็ไม่ลืมชื่อเวปที่ตั้งมาจากหน้าห้องน้ำของอาจารย์ครับ ยังคิดถึงอาจารย์อยู่เสมอมา อาจารย์คงสบายดีนะครับ กลับแปดริ้วบ้างไหมครับ ผ่านโรงเรียนสตรีฯทีไร นึกถึงทุกทีครับ ขอบคุณครับ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 13 คน กำลังออนไลน์