ประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life ชิง 1 แสน


          โครงการประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life ในหัวข้อ "บันทึก…ประทับใจ" เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยความร่วมมืออย่างบูรณาการจากกรมส่งเสริมการส่งออก ผู้ทรงคุณวุฒิและผู้มีประสบการณ์ด้านการศึกษา ข่าวสาร และ บันเทิง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลระดับแนวหน้า และเป็นบุคคลต้นแบบที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ให้เกิดนิสัยรักการจดบันทึกจากประสบการณ์ และ เรื่องราวต่างๆ ทั้งของตนเอง บุคคลใกล้ชิด เพื่อร่วมถ่ายทอดประสบการณ์อันทรงคุณค่าสู่ครอบครัว หรือ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนในวงกว้าง อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้คนไทย เกิดความภาคภูมิใจในภาษาไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของชาติไทย เปิดรับสมัครผลงานระหว่างวันที่ 22 เมษายน ถึง 15 มิถุนายน 2552


          นางสินี ดำรงค์กิจการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด กล่าวว่า การจัดโครงการประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชน และประชาชนทั่วไป มีนิสัยรักการจดบันทึก เก็บรวบรวมข้อมูล เหตุการณ์สำคัญๆ ความประทับใจ เพื่อมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในโอกาสต่างๆ อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้เยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ภาคภูมิใจในภาษาไทยที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งของชาติอีกด้วย

          โครงการประกวดฯ นับเป็นโครงการ CSR ของบริษัทฯ โดยปีนี้ได้ดำเนินการจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมการส่งออกเป็นอย่างดี และ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและมีชื่อเสียง และเป็นบุคคลต้นแบบที่มีนิสัยรักการจดบันทึกเป็นอย่างดี จากวงการต่างๆ อาทิ ผศ. ดร. สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณผุสชา โทณะวณิก สุขวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คุณจิรบูลย์ วิทยสิงห์ นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน และ คุณฉัตรรัศม์   ปิยทัศน์สิริ ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหาร องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ทีพีบีเอส)  เป็นกรรมการตัดสินผลงานฯ

          โครงการฯ จะเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้–15 มิถุนายน 2552 และประกาศผลการตัดสินในวันที่ 15 กรกฎาคม 2552 โดยรางวัลมีมูลค่ารวม  1 แสนบาท เป็นรางวัลเงินสด ชนะเลิศ 4  รางวัล รางวัลละ 10,000 บาทและรางวัลชมเชย 4 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท แบ่งรางวัลตามประเภทเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ระดับอุดมศึกษา และประชาชนทั่วไป พร้อมทั้งสมุดบันทึก ZEQUENZ รุ่นพิเศษ และสมาชิกนิตยสาร ฅ.คน 1 ปี สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน

          ผู้ที่สนใจส่งผลงานประกวดในโครงการ ประกวดบันทึกชีวิต The Story of Life ในหัวข้อ "บันทึก…ประทับใจ"  ส่งผลงานได้ที่ส่วนการตลาด บริษัท ซีนิธ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ตู้ ป.ณ. 30 ปณศ. อ่อนนุช แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 วงเล็บมุมซอง "ประกวดเขียนบันทึก" ปิดรับผลงานวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2552  และประกาศผล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ.2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซีนิธ   เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด โทรศัพท์ 02-726-8805-8 หรือ ดาวน์โหลดระเบียบการ และใบสมัครได้ที่ www.zequenz.com


โดย กอง บ.ก. นิตยสารการศึกษาวันนี้ เรียนรอบโลก iSkool www.elearneasy.com

 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 16 คน กำลังออนไลน์