โรงแรม BKK Original Hotel

รูปภาพของ sss29660

 

 

                                            

สถานที่ใกล้เคียง

                   โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์   วัดราชสิงขร   มัสยิดบางอุทิศ  ตลาดบางคอแหลม   โรงแรมชาเทรียม ริเวอรืไซด์                                                                                                                                                                                                                                   Hotel Once Bangkok   The view Bangkok   หลงจู เกสต์เฮาส์    BKK original hotel        

 

 

 

BKK Original Hotel 

 

 https://th.readme.me/f/4677/579cdf357e3cb887358adb7b.jpg

 

   กระเป๋าแฟชั่นสัญชาติไทยแบรนด์ BKK Original (บีเคเค ออริจินัล) ที่มีมากกว่า 20 ทรง และลวดลายกว่า 500 ลาย ภายใต้แนวคิดการดีไซน์ที่ครองใจลูกค้าด้วยเข้าถึงทุกวัย ไปได้ทุกที่ โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมซื้อเป็นของฝาก โดยในปี 2558 มียอดจำหน่ายมากกว่า 1.2 ล้านใบ พร้อมยอดขายรวมที่เติบโตขึ้นถึง 80%

ณัฐชยา กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้นในช่วงแรกเป็นการทำธุรกิจเสื้อผ้าก่อนในปี 2555 จากนั้นในปีถัดไปได้เริ่มต้นออกแบบกระเป๋าเพื่อทำตลาดและได้รับความนิยมอย่างมาก จึงผันมาทำธุรกิจกระเป๋าเต็มตัวภายใต้ชื่อแบรนด์ BKK Original ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการผลิตขึ้นครั้งแรกในกรุงเทพฯ รวมถึงต้องการสื่อว่าเป็นแบรนด์ของคนไทยอย่างแท้จริง

กระทั่งปี 2557 ได้บุกตลาดต่างประเทศครั้งแรกที่ไต้หวัน จากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศไทยและนิยมซื้อกลับเป็นของฝากจำนวนมาก มีสาขาแรกที่ตลาดนัดจตุจักร และความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นมากอย่างต่อเนื่อง จึงเริ่มส่งออกไปไต้หวัน พร้อมตัดสินใจตั้งบริษัทที่นั่น โดยมีสาขา 2 แห่ง นอกจากนี้ยังได้ขยายการทำตลาดไปถึงยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง รวมถึงตลาดอาเซียนด้วย

โดยปัจจุบันเปิดให้บริการ 6 สาขาในไทย ในตลาดนัดสวนจตุจักร 2 สาขา เอเชียทีค 2 สาขา สนามบินดอนเมือง1 สาขา และไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท อีก 1 สาขา โดยในแต่ละ ปีมียอดขายเฉลี่ยกว่า 5-6 แสนใบ

 

https://th.readme.me/f/4677/579cc170e25ecdf352f51c47.jpg

 

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ขยายการทำตลาดธุรกิจโรงแรม เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เป็นสาวกแบรนด์ BKK Original อีกด้วย โดยออกแบบห้องพักแต่ละห้องด้วยลวดลายบนกระเป๋าแต่ละแบบ และสไตล์ของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน รวมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ แก่ผู้เข้าพัก

 https://th.readme.me/f/4677/579ccad4e25ecdf352f51c5a.jpg

 

 

    โรงแรม BKK Original  hotel โรงแรมเปิดใหม่ที่ก่อตั้งในปี 2015 มีที่มาสืบเนื่องมาจากธุรกิจกระเป๋า BKK Original ซึ่งมีหลายสาขาภายในกรุงเทพฯ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเจริญกรุงใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง  Asiatique the Riverfrontและยังสามารถมองวิวของเอเชียทีคยามค่ำคืนได้จากห้องพัก สามารถเดินทางโดยเท้าใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที หรือรถของทางโรงแรมบริการรับส่ง  ห้องพักของทางโรงแรมก็จะมาจากลายผ้ายอดฮิตต่างๆของแบรนด์ มาผสมผสานตกแต่งได้เป็นห้องพักแนวๆหลากหลายสไตล์ให้เลือกพักถึง 25 ห้อง ประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน  รวมถึง ห้องอาหาร  internet wifi ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความน่าสนใจ และดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ดี นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมที่มีไว้สำหรับแขกที่มาเข้าพัก คือกิจกรรม Workshop D.I.Y  ตกแต่งกระเป๋าในรูปแบบของตนเอง  ติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน

 

https://th.readme.me/f/4677/579cd41e7e3cb887358adb76.jpg

 

ที่อยู่ : เจริญกรุง 76/1 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 292 1157

เว็บไซต์ : http://www.bkkoriginal.com

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/bkkoriginalhotel

 

เว็บไซต์อ้างอิง     :  ปิยนุช ผิวเหลือง

                          http://www.posttoday.com/biz/aec/scoop/436112

ที่มาของแบนเนอร์ : นส. เสาวลักษณ์  ประสงค์การณ์

                         น.ส. ชุติสุดา  วรรโณทยาน

จัดทำโดย          : น.ส. ปาจรีย์  ถาวรเกษม, น.ส. สุวรา มาสังข์, น.ส. ปรียานุช  นภารักษาวงศ์ , น.ส. ชุติสุดา  วรรโณทยาน, น.ส. ชนาภัทร                                  แซ่ตั้ง  น.ส. เจนี่  จาง, น.ส. เสาวลักษณ์  ประสงค์การณ์, น.ส. สุธีรา ทัพทวี, น.ส. อาทิตญา พจมานศิริกุล  

                        โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย กทม.

 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 6 คน กำลังออนไลน์