One-2-Call! – BrandAge AWARD ชิงทุนกว่า 5 แสน

 

ถึงเวลาโชว์ไอเดียกันอีกแล้วกับโครงการ “One-2-Call! – BrandAge AWARD ประกวดแผนพัฒนาธุรกิจ ” เป็นปีที่ 3 เมื่อบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดการประกวดแผนพัฒนาธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้แสดงไอเดียด้านการพัฒนาแผนธุรกิจ ฝึกคิด ฝึกวางแผน ให้กับสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือที่คนไทยทุกคนรู้จักดีในนาม “โอทอป” ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่า “งานเข้า...โอทอป”
ในการแข่งขันครั้งนี้ผู้ที่สามารถผ่านเข้ารอบ 18 ทีมสุดท้ายจะมีโอกาสได้เข้าร่วมแคมป์ 3 วัน 2 คืน ที่เขาใหญ่ เพื่อเวิร์คช็อปกระตุ้นแนวคิดเชิงกลยุทธ์การตลาดให้แข็งแกร่ง โดยจะมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ทางด้านต่างๆ อาทิ การพัฒนาผลิตภัณฑ์, การพัฒนาหีบห่อบรรจุภัณฑ์, การสร้างตราสินค้า (Branding) การตั้งราคา, การกระจายสินค้า, มาตรฐานและความน่าเชื่อถือของสินค้า
สำหรับน้องๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นอุดมศึกษาปีที่ 3 -4 ทั่วประเทศสนใจส่งผลงานแผนพัฒนาธุรกิจเข้าร่วมประกวด โดยต้องมีสมาชิกในทีมไม่เกิน 4 คน และมีอาจารย์ที่ปรึกษาซึ่งเป็นอาจารย์ในสถาบันเดียวกันซึ่งแต่ละทีมจะต้องเลือกสินค้า OTOP ในภูมิลำเนาเดียวกับสถานศึกษามาพัฒนาสร้างสรรค์เป็นแผนธุรกิจ ที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง สามารถส่งแผนพัฒนาธุรกิจสินค้า OTOP เข้าร่วมประกวดในโครงการนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม2525 โดยสามารถเข้าชมรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.12callbrandageaward.com หรือสอบ ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175


โดย กอง บ.ก. นิตยสารการศึกษาวันนี้ iSkool

โดย กอง บ.ก. การศึกษาวันนี้ iSkool

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 15 คน กำลังออนไลน์