Cyber Learners ติวเข้าหลักสูตรอินเตอร์

          12 ปีของ “Cyber Learners” ชัดเจนในการวางตำแหน่งสถาบันเสริมความรู้ในด้านภาษาและสายวิชาการ และความสำเร็จของผู้เรียนคือจุดขายที่แสดงศักยภาพการสอนของ Language School & Tutoring แห่งนี้
          ยังมีผู้เรียนจำนวนมากที่มีความนิยมส่วนตัว เลือกสถาบันเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้ง แต่ทางเลือกใหม่ของผู้ปกครองอาจต้องหันมามองที่คุณภาพและประสิทธิผล จำนวนผู้เรียนที่ไปถึงเป้าหมาย และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าจะหาโอกาสพูดคุยกับผู้บริหารสถาบัน สิ่งที่ได้รับแน่ ๆ คือ หลักของความคิดที่ถ่ายทอดถึงทัศนคติการทำงาน ที่จะให้คำตอบได้ว่า “ทำไมต้องเลือกเรียนที่นี่”
          “Cyber Learners” ไม่ใช่แบรนด์หัวนอก แต่เป็น Local Brand สร้างขึ้นโดยคนไทย เน้นความเป็นโฮมสคูล เสริมความรู้จากการเรียนการสอนในชั้นเรียน
          หลักสูตรการเรียนการสอน แบ่งเป็นชั้นเรียน International Tutoring คอร์สภาษาอังกฤษ จีน ญี่ปุ่น และหลักสูตรคณิต ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ (Thai & International Tutoring)
          โปรแกรมที่น่าสนใจ คือ การเตรียมพร้อมเพื่อเข้าเรียนโปรแกรมอินเตอร์ หรือ International Tutoring สามารถตอบสนองกลุ่มคนเรียนทั้งที่เป็นคนไทยและนานาชาติ ด้วยหลักสูตร SAT GED IGCSE/GCE TOEFL TOEIC IELTS CU-TEP CU-ATT MUIC-TOEFL Smart-I และ TU-GET
          อาจารย์บุญพา รัตนาไกรศรี ผู้บริหาร Cyber Learners กล่าวว่า ก่อนหน้านี้สถาบันเน้นความเป็น Language school แต่ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ให้ความสำคัญกับการสอบเข้าหลักสูตรนานาชาติ  ซึ่งวิธีสอนเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง เสริมทักษะในส่วนที่ต้องเพิ่มเติม และจัดตารางเรียนกับผู้สอนตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล 
        
  “เราไม่เน้นสถานที่ แต่เน้นคุณภาพ ตำรา outsource จากต่างประเทศ เราทุ่มเทกันขนาดนี้”
          หนึ่งห้องเรียนรับไม่เกิน 12 คน ทีมผู้สอนทุกคนล้วนมีประสบการณ์ และคุณวุฒิปริญญาโท ส่วนอาจารย์ต่างชาติมาจากหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อเมริกา อังกฤษ เยอรมนี ฟิลิปปินส์ อินเดีย อาจารย์แต่ละท่านมีสไตล์การสอนของตัวเอง ภายใต้ curriculum ที่กำหนด สำหรับคอร์สภาษาสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา  (Native Speaker)
          “การเรียนการสอนในโรงเรียนปูพื้นฐานทางวิชาการ แต่ Cyber Learners รวบยอดความคิดของการเรียนไปสู่กระบวนการฝึกทักษะ ทำให้ผู้เรียนไม่ตื่นข้อสอบ สู่สนามสอบอย่างมั่นใจ ความรู้กว้างเหมือนแม่น้ำ แต่ใครจะรู้จุดของความรู้ที่จะต่อสู้กับคู่แข่งอยู่ตรงไหน” อาจารย์บุญพากล่าวด้วยความมั่นใจในวิธีการสอน พร้อมทั้งให้ความเชื่อมั่นว่า แนวทางการสอนยึดตามแบบฉบับของ Oxford และ Cambridge
          ฝันของอาจารย์บุญพา เรียนจบอยากเป็นครู ก็ได้เป็นครูแล้ว แม้จะไม่มีโรงเรียนอย่างที่ฝัน แต่ Cyber Learners คือความสุขที่ได้ทำงานนี้ อย่างน้อยเสียงชมของผู้ปกครองก็น่าจะยืนยันคำพูดนี้ได้ดี
          สอบถามรายละเอียดหลักสูตรได้ที่ Cyber Learners Language School & Tutoring ชั้น 3 Tops market (สุขาภิบาล 3) ถนนรามคำแหง 129 กรุงเทพฯ โทร.0-2729-5826-7 E-mail: contact@cyberlearnersschool.com 
www.cyberlearnersschool.com และเตรียมพบกับสาขาใหม่อีกไม่นานนี้

          (ข้อมูลจากนิตยสารการศึกษาวันนี้ ฉบับที่ 377 www.elearneasy.com)


 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 18 คน กำลังออนไลน์