ค้นหาผู้ดำเนินรายการหน้าใหม่ทาง HISTORY

 


บริษัท ATEN All Asia Networks จำกัด หรือ AAA Networks ร่วมกับ Media Development Authority (MDA) ประเทศสิงคโปร์ และ Beach House Pictures เปิดตัวโครงการ Make It On HISTORY ในภูมิภาคเอเชียขึ้น เพื่อรับสมัครผู้ดำเนินรายการสำหรับภาพยนตร์สารคดีชุดใหม่ที่จะออกอากาศทางช่อง HISTORY โดยผู้ชนะที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 เหรียญสหรัฐ และได้ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการของภาพยนตร์สารคดีชุดใหม่ความยาวอย่างน้อย 4 ตอน ที่จะนำเสนอเรื่องราวอันน่าทึ่งและความลับที่ซ่อนเร้นในดินแดนที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนักในแถบภูมิภาคเอเชียนี้  

ถ้าคุณเป็นชาวเอเชียที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและเล่าเรื่องราวได้น่าสนใจ มีความเป็นกันเองและสามารถสื่อสารกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มีไหวพริบ ชอบแสวงหาความรู้ และรักการผจญภัย เพียงเท่านี้คุณก็มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมโครงการ Make It On HISTORY ในการค้นหาผู้ดำเนินรายการให้กับภาพยนตร์สารคดีชุดใหม่ทางช่อง HISTORY

ผู้เข้ารอบสุดท้ายอาจต้องถูกเรียกตัวมาเพื่อทำการออดิชั่นตามเมืองหลักต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้เข้ารอบต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางเองหากการออดิชั่นไม่ได้จัดขึ้นที่ภูมิลำเนาของตน สถานที่ในการออดิชั่นจะถูกกำหนดภายหลังทราบผลผู้เข้ารอบสุดท้าย ผู้ชนะต้องสามารถเดินทางเพื่อไปถ่ายทำภาพยนตร์ในสถานที่ต่างๆ 4 แห่งในเอเชียระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2552 ถึงเดือนมกราคม 2553 เป็นระยะเวลาประมาณ 8 สัปดาห์ โดยบริษัทฯ จะรับผิดชอบเรื่องค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ

ผู้สนใจสามารถอัพโหลดรูปถ่ายสีหน้าตรง 1 รูป และวิดีโอ (ความยาวไม่เกิน 3 นาที) นำเสนอเกร็ดประวัติศาสตร์ที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแต่น่าสนใจของจังหวัดหรือเมืองที่ตนอาศัยอยู่ พร้อมเขียนคำบรรยายว่าเพราะเหตุใดคุณจึงอยากรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการให้กับทางช่อง HISTORY และตัวอย่างประสบการณ์ที่เคยออกทีวีหรืออยู่หน้ากล้อง (ถ้ามี) ที่เว็บไซต์ www.historyasia.com ภายในวันที่ 15 กันยายน 2552 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัท AETN All Asia Networks จำกัด
มิส โรสแอน โล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทรศัพท์ +65 6837-8930    อีเมล์: rosanne.lo@aetnallasia.com
หรือบริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 108  อีเมล์: chutinun@imageimpact.co.th
โทรศัพท์ 0-2357-1180-3   โทรสาร 0-2357-1185


โดย ryo การศึกษาวันนี้

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 12 คน กำลังออนไลน์