คำทำนายของหลวงปู่ฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง

 คำทำนายของศาสนาพุทธ  คำทำนายของพระพุทธเจ้า  คำทำนายของหลวงปู่ฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง  คำทำนายของคัมภีร์ที่วัดพระนอน  สัญญาณวันสิ้นโลก ของ "ศาสนาพุทธ"
 
คำทำนายของหลวงปู่ฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง
 
 
 
 
   หลวงปู่ฤาษีลิงดำ ท่านคือพระอริยสงฆ์รูปหนึ่งที่สำเร็จ แล้วถึงขั้นอรหันต์ คือ ตัดกิเลสได้ทั้งหมดจิตบริสุทธิ์ไม่มีอะไรที่จะสามารถมาปรุงแต่งจิตของท่านให้เศร้าหมองอีกต่อไปแล้ว โดย อริยสงฆ์ แบ่งออก เป็น โสดาบัน สกทาคามี อนาคามี และอรหันต์ โดยการบรรลุอรหันต์คือเป็นระดับสูงสุดแล้ว เมื่อมรณภาพภพภูมิที่จะไปที่เดียวคือ พระนิพพาน โดยไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป
 
  ท่านได้มีคำทำนายดังนี้
   สถานที่แห่งแรกในประเทศไทยที่จะได้เผชิญกับลาวาร้อนจากไฟใต้โลกจะเกิดขึ้นจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดแรกในภาคอีสานตามรอยต่อของจังหวัดที่ติดกันเป็นแนวยาว เริ่มแรกจะมีลักษณะเป็นแนวแยกของแผ่นดินคดเคี้ยวไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
ธารโลหะร้อนจะไหลลามแผ่ออกไปเป็นบริเวณกว้างข้ามวันข้ามคืนติดต่อกัน จากนั้นพายุที่รุนแรงจะนำน้ำมาดับไฟก่อให้เกิดนำท่วมและโรคร้ายที่จะระบาดอย่างรุนแรง จนสุดที่จะเยียวยาได้โดยเฉพาะอหิวาตกโรคสายพันธุ์ใหม่ที่มนุษย์เชื่อว่าได้กำจัดมันจนหมดไปจากโลกนี้แล้ว แต่หารู้ไม่ว่ามันกำลังฟักตัวและจะมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่าตอนที่ถูกมนุษย์ปราบมันไปตอนนั้นเสียอีกซึ่งมันสามารถคร่าชีวิตผู้รับเชื้อได้ในระยะเวลาเพียงวันเดียวเท่านั้น
 
**********************************
 
   ท้องฟ้ามืดมิด ฝนจะเริ่มตกหนักทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้งน้ำจะเอ่อขึ้นเรื่อยๆ จนเข้าท่วมแผ่นดินในหลายๆ พื้นที่ พายุไซโคลนจะพัดกระหน่ำซึ่งจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วประมาณ 160 กม./ชม. พัดผ่านกรุงเทพ ผ่านช่องแม่น้ำเจ้าพระยา ตึกแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อยู่ใกล้กับสะพานกลางเก่ากลางใหม่ในย่านฝั่งธนบุรีจะพังทลายลงมา จากการโหมกระหน่ำและความบ้าคลั่งของลมพายุมีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้มีไม่ต่ำกว่า 600 คน ในเวลาหลังจากนั้นไม่นานนักตึกสีขาวที่อยู่ริมแม่น้ำฝั่งตรงข้ามจะพังทลายตามลงมา ยอดตึกที่พังทลายจะแลเห็นโผล่เหนือน้ำให้เห็นเป็นอนุสรณ์ของคราบน้ำตา หลังคาบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียงจะปลิวว่อน เสาไฟฟ้าจะล้มระเนระนาด ด้วยความรุนแรงของลมพายุ
 
******************************
 
   ตึกสูงย่านประตูน้ำ ในกรุงเทพมหานครผนังตึกส่วนหนึ่งจะรูดลงมากองกับพื้น ด้วยความรุนแรงของลมพายุที่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรง
จะสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียงอย่างเหลือที่จะคณานับ
 
*******************************
 
   เทือกเขาตะนาวศรีในเขตจังหวัดราชบุรี จะพังทลายลงมา เนื่องจากแผ่นดินไหวที่รุนแรง ซึ่งจะเปิดเผยให้เห็นถึงภูเขาไฟที่ซุกซ่อนอยู่
หลังจากนั้นไม่นานภูเขาไฟลูกแรกในประเทศไทยจะระเบิดขึ้นอย่างรุนแรงเสียงดังกึกก้องกัมปนาทดังมาถึงกรุงเทพ ธารลาวาจะไหลลงไปยังฝั่งพม่า ไม่นานนักระเบิดลูกที่สอง และลูกที่สามก็ตามมาลูกที่สี่ จะรุนแรงอย่างถึงที่สุด ซึ่งจะสร้างความอำมหิตให้กับภาคเหนือและภาคอีสานต่อไป
 
********************************
 
   ณ บ้านกุดฉิม อำเภอหนองเรือ จัดหวัดขอนแก่นจะเกิดภูเขาไฟแห่งที่สองระเบิดขึ้น มีผู้เสียชีวิตประมาณ 500 คน เกิดแผ่นดินไหว และมีลาวาร้อนจากภูเขาไฟไหลเคลื่อนตัวทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า เกิดขึ้นที่บ้านโพธิ์ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย มีผู้เสียชีวิตร่วมพันคน
 
*******************************
 
   เกิดภูเขาไฟระเบิดในจังหวัดกาฬสินธุ์ อย่างกระทันหันจนยากที่ผู้คนในบริเวณนั้นจะตั้งตัวทัน และจะเกิดปรากฎการณ์ที่แปลกประหลาด
มีจำนวนเด็กและผู้หญิงเสียชีวิตมากกว่าผู้ชาย