Nestle ชวนอบรมฟุตซอลกับโค้ชบราซิล

 


          น้ำดื่ม "เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์" ร่วมสนับสนุนเด็ก และเยาวชนไทยมีสุขภาพดี ใส่ใจการเล่นกีฬา รุกเปิดโครงการ "Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge" ชวนน้องร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ พัฒนาทักษะร่างกายกับกีฬาฟุตซอลโดยโค้ชระดับโลกจากประเทศบราซิล เปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์


          นายประหยัด อนุชิราชีวะ กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม "เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์"  เปิดเผยว่า  ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียว ไลฟ์ คิดส์ เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริม สนับสนุนให้เด็ก และเยาวชนไทยมีสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี  การใส่ใจการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย พร้อมทั้งมุ่งเน้นให้ใส่ใจในการดื่มน้ำดื่มบรรจุขวดที่สะอาดและปริมาณเพียงพอขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน  
          กีฬาฟุตซอล ซึ่งเป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมในระดับโลก นับเป็นหนึ่งในกีฬาที่ช่วยให้เด็กได้เสริมสร้างพัฒนาทักษะในทุกๆด้าน  ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกาย และจิตใจ โดยในด้านร่างกายเด็กจะได้รับประโยชน์ จากการออกกำลังกายในทุกๆส่วน  ด้านจิตใจ เด็กจะได้พัฒนาทักษะในการทำกิจกรรม ทำงานร่วมกันเป็นทีม ได้รู้จัก รู้รักความสามัคคี ตลอดจนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่กับกีฬาที่ได้รับความนิยมในระดับโลก


          ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ จึงได้ริเริ่มโครงการ "Nestle Pure Life  Kids Futsal  Challenge" ขึ้นภายใต้แนวคิด“เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เด็กไทย เรียนรู้ ศาสตร์ลูกหนักจากประเทศบราซิล"     โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านกีฬาฟุตซอลให้กับเด็กไทยโดยโค้ชระดับโลกจากประเทศบราซิล พร้อมเปิดโอกาสให้น้องๆ เยาวชนได้มีเวทีในการแสดงทักษะความสามารถด้านกีฬาฟุตซอล


          สำหรับเยาวชนที่สนใจร่วมโครงการ "Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge"  จะต้องมีอายุระหว่าง 8-10 ปี    ทั้งชาย และหญิง  เปิดรับสมัครน้องๆ เข้าร่วมโครงการตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ โดยแบ่งการรับสมัครแบ่งเป็น 2 วิธี ได้แก่
          1.การรับสมัครผ่านโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ  โดยเจ้าหน้าที่โครงการฯจะเดินทางไปประชาสัมพันธ์กิจกรรม และรับสมัครภายในโรงเรียน โดยโรงเรียนที่สนใจส่งเด็กเข้าร่วมโครงการฯ สามารถแจ้งความจำนงได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  02 508 0108-9 
          2.การรับสมัครทั่วไป โดยเยาวชนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ผ่านทางเว็บไซต์   www.iamsport.co.th

           การสมัครทั้ง 2 วิธี ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนตามรายละเอียดที่ระบุพร้อมติดรูปถ่ายผู้สมัครทุกคน และเขียนบรรยายความคิดเห็นในหัวข้อ "ประโยชน์ของน้ำกับ การเล่นกีฬา" ความยาวไม่เกินครึ่งหน้ากระดาษ A4 ตามแบบฟอร์มใบสมัคร และส่งมาที่ บริษัท ไอแอมสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด 450 ซ.โรงเรียนคลองลำเจียก รามอินทรา-อาจณรงค์ คลองจั่น  บางกะปิ กทม.10240 (ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553)  รับสมัครทีมเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 ทีม เท่านั้น  โดยประกาศผลทีมที่ผ่านการคัดเลือก ทั้ง 40 ทีม ภายในวันที่ 10 มีนาคม 2553 ผ่านทางเว็บไซต์  www.iamsport.co.th
          กรรมการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม  กล่าวและเสริมว่า  ทีมที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เข้าร่วมเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตซอลอย่างถูกต้องแบบมืออาชีพโดยหลักสูตรมาตรฐานจากสโมสรเซา เปาโล ประเทศบราซิล ซึ่งจะทำการฝึกสอนระยะสั้นหลักสูตร 1 วัน โดยแบ่งวันอบรมออกเป็น 2 วัน คือ ในวันที่ 13 และ 14 มีนาคม 2553 ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม Soccer Pro สาขาเลียบทางด่วน-รามอินทราฯ (สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม)

         การแข่งขัน Nestle Pure Life Kids Futsal Challenge        
         การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม วันที่ 20-21 มีนาคม 2553
         -แบ่งทีมทั้งหมด 40 ทีม เป็น 10 กลุ่ม ๆ ละ 4 ทีม แข่งขันแบบพบกันหมดภายในกลุ่ม
         ทีมชนะได้ 3 คะแนน
         เสมอ 1 คะแนน
         แพ้ 0 คะแนน
         -ทีมที่มีคะแนนดีที่สุดของแต่ละกลุ่มเข้ารอบสอง (รวม 10 ทีม) และอันดับที่ 2 ที่มีคะแนนดีที่สุด 6 ทีม จาก 10 กลุ่ม เข้ารอบสอง (จำนวน 6 ทีม) รวมเป็น 16 ทีม

         การแข่งขันรอบตัดสิน
         วันที่ 28 มีนาคม 2553
         16 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ จับฉลากประกบคู่ แข่งขันแบบแพ้คัดออก จนได้ทีมที่ชนะเลิศ

         หลักเกณฑ์การแข่งขัน
         -สมาชิกทีมจำนวน 8-10 คน คัดเลือกผู้เล่นลงแข่งขันเป็นตัวจริงทีมละ 5 คน ที่เหลือเป็นสำรอง โดยสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
         -การแข่งขันแต่ละแมทช์แบ่งเป็น 2 ครึ่งเวลา ครึ่งละ 15 นาที พักครึ่งเวลา 10 นาที
         -สำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ในกรณีที่คะแนนเท่ากัน และมีผลต่อการเข้ารอบ จะพิจารณาจากผลต่างประตูได้เสียเป็นหลัก ซึ่งถ้าในกรณีที่ยังตัดสินไม่ได้ จะพิจารณาจากผลประตูได้ เป็นอันดับต่อมา
         -การแข่งขันตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ถ้าเสมอกันในเวลา ให้ตัดสินผลโดยการเตะลูกโทษที่จุดโทษทันที ทีมละ 3 คน โดยไม่มีการต่อเวลาพิเศษ
         -ทุกทีมต้องมารายงานตัวและส่งรายชื่อนักกีฬาที่กองอำนวยการแข่งขันก่อนเวลาแข่งขันของตัวเอง ไม่น้อยกว่า 15 นาที หากไม่มาในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และนับผลการแข่งขันในคู่นั้นเป็นแพ้บายและคะแนนผลต่างประตู -2

          รางวัลชนะเลิศ ได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับทุนการศึกษา 3,000 บาท
          รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับทุนการศึกษา 2,000 บาท


          น้องๆ เยาวชน ผู้ที่เข้าร่วมการอบรมทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองการผ่านเข้าร่วมในโครงการ "Nestle Pure Life  Kids Futsal  Challenge" 
          นอกจากนี้ทางเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ ยังห่วงใยสุขภาพเด็กๆ โดยการย้ำเตือนให้น้องๆ ดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์  วันละ 8 แก้ว เพื่อชดเชยน้ำให้ร่ายกายตลอดเวลาด้วย
          สอบถามข้อมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณจิตนิทัศน์  โทร. 089 7917447


watta.ryo@gmail.com


 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 24 คน กำลังออนไลน์