แนะนำตัว

ข้าพเจ้าชื่อเด็กชาย ศุภชัย  จินาวงศ์ เกิดวันเสาร์ที่1เดือน มกราคม พ ศ 2542  เพศ ชาย สูง 134 น้ำหนัก 26อายุ 10 ปี บ้านเลขที่ 115 หมู่ 10 ตำบล บ้านธิ อำเภอ  บ้านธิ จังหวัด ลำพูน รหัสไปรษณีย์  51180  มีพี่น้องจำนวน 1 คน เป็นชาย 0 คน  เป็นหญิง 1 คน   มีญาติหรือสมาชิก  10  ตอนนี้เหลืออยู่ 6 คน เพราะ ย้าย ออก ไปอยู่ที่ อื่นอยู่โรงเรียน อนุบาลเมืองลำพูน ชอบสัตว์คือ เสือ สิงโต งู ไม่ชอบสัตว์ แรด ม้า  ชอบทานข้าวมันไก่ ขนมเส้น ชอบทานน้ำ แดง  น้ำโคก  น้ำเขียว กิจกรรมที่ชอบคือปั่นจักรยาน  ชอบสีดำ  ชอบดอก ทานตะวัน  ผลไม้ที่ชอบคือ แตงโม  ผลไม้ที่ไม่ชอบคือ  ส้มโอ เงาะ  ชอบวิชา  คณิตศาสตร์  สุขศึกษาและพละศึกษา            

นักสืบ นักธุรกิจ  ผมอยากได้  โทรศัพท์ ผมไม่อยากได้ ของเล่นผู้หญิง  วิชาที่ผมชอบมากที่สุดคือ วิชา คณิตศาสตร์  วิทยาศาสตร์  สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม   คอมพิวเตอร์  ก.อ.ท. การงานอาชีพลเทคโนโลยีอาหารที่ผมไม่ชอบคือ ผัดเผ็ด  ยำหูหมู แกงไตปลา งานอดิเรก คือเล่นกับสุนัข

ชอบดูการ์ตูน ทอม  And เจอลี่    นินจาฮาโตริ   ชิงจัง   คิกคิวซัง โคนัน รอกแมน มิรูโม่  ชอบ วาดรูป เล่นลูกข่างชอบฤดู หนาว  ไม่ชอบฤดูร้อน ชอบเล่นเกมส์ .A  ที่บ้านผมเลี้ยงกระต่าย 1 ตัว  เลี้ยงนก 6 ตัว  เลี้ยงสุนัข ไว้  2  ตัว  เลี้ยงปลา 8 ตัว สิ่งที่ผมชอบทำที่สุดคือ ให้อาหารปลาชอบเล่นเป็นนินจาฮาโตริ  และอยากเป็น นินจาฮาโตริ โรคร้ายที่ผมกลัวที่สุดคือ  ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ใหม่สองพันธ์เก้า  สิ่งที่ผมไม่ชอบคือ การร้องเพลง  ของผู้หญิง ที่ที่ผมชอบไปเที่ยวที่สุดคือน้ำตก บิกซี  ประเทศที่ผมอยากไปเที่ยวที่สุดคือประเทศ จีน  อังกฤษ  อยากไปดูภูเขาไฟฟูจิ  สิ่งของที่ผมอยากจะเจอคือ หุ่นยนต์ที่พูดกับผมได้  ประเทศที่ผมไม่อยากไปที่สุดคือ พม่า ลาว กำพูชา  บลูใน   ผักที่ผมชอบทานที่สุดคือ แตงกวา  แครอด  สัตว์ที่ผมไม่อยากได้คือ  ค้างคาวเพราะมันอยู่บนเพดาที่บ้านของผมเต็มเลย ขนมที่ผมชอบทานที่สุดคือ ขนมเลย์  ผมไม่ค้อยชอบที่ที่มีคนเยอะ  ดาวที่ผมอยากไปอยู่ที่นั้นคือดาว เสาร์  ดาวอังคาร  ดาว พฤหัดสบดี สัตว์ที่ผมอยากจะนำมาเลี้ยงมากที่สุดคือ หมีแพนด้า เสือ   อนาคดผมอยากจะเป็น นินจา 

Laughing

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 27 คน กำลังออนไลน์