ค่ายเปิดโลทัศน์สัตวแพทย์ครั้งที่ 11

   เชิญชวนเข้าร่วมโครงการค่ายเปิดโลกทัศน์สัตวแพทย์ครั้งที่ 11 (28-29 สิงหาคม 2553) สวัสดีค่ะ..น้องๆ มัธยมทุกคน  พี่มีข่าวดีสำหรับน้องๆชั้นม.5 และ ม.6  ที่สนใจศึกษาต่อในสายงานสัตวแพทย์มาฝากค่ะ
                พี่เป็นนิสิตชั้นปีที่ 5  คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์   ซึ่งทางคณะเรามีกิจกรรมดีๆสำหรับน้องๆชั้น ม.5 และ  ม. 6 ที่ยังไม่ทราบว่าตัวเองเรียนจบมัธยมปลายแล้วจะศึกษาต่อในคณะอะไรดี  หรือยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกคณะอะไรกันแน่   วันนี้พี่ขอแนะนำ กิจกรรม "ค่ายเปิดโลกทัศน์สัตวแพทย์ ครั้งที่ 11" ค่ายนี้เราจะแนะนำให้น้องได้รู้จักกับคณะสัตวแพทยศาสตร์เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อ  และให้น้อง ๆ ได้สัมผัสกับกิจกรรมต่างๆมากมายในสายงานของสัตวแพทย์   ได้พบกับชีวิตความเป็นอยู่   และการทำงานในอนาคต   รวมถึงแนะแนวการสอบเข้าจากรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์   ซึ่งเหมาะสมกับทั้งน้องที่ยังไม่ทราบว่าจะเรียนต่ออะไรดีจะได้สามารถเก็บคณะสัตวแพทยศาสตร์ไว้เป็นอีกหนึ่งแนวทาง  และสำหรับน้องที่ทราบแล้วว่าอยากเป็นสัตวแพทย์และอยากเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์  จะได้มีโอกาสลองมาใช้ชีวิตและรู้จักกับการเรียนและการเป็นสัตวแพทย์มากยิ่งขึ้น  พี่ยิ่งขอแนะนำให้เข้าร่วมโครงการนี้เป็นอย่างมากนะคะ  เพื่อน้องจะได้มั่นใจและแน่ใจว่าอยากจะเรียนคณะนี้จริง ๆและมีความมุ่งมั่นในการสอบเข้ามากยิ่งขึ้นค่ะโดยค่ายนี้จะจัดขึ้นในวันที่  28-29 สิงหาคม 2553 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  รับสมัครจำนวน  45 คนเท่านั้นนะคะ      ทางพวกพี่ ๆหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน้องๆที่สนใจ จะได้รับความรู้ต่างๆมากมาย และยินดีเป็นอย่างยิ่งเช่นกันที่น้องๆได้เข้าร่วมในโครงการนี้ของเราค่ะดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการสมัคร ได้ที่http://www.vet.kps.ku.ac.th    หรือ      http://vet70.project.in.th/  http://www.facebook.com   >>> ค่ายเปิดโลกทัศน์สัตวแพทย์  มก.             รายละเอียดการสมัครคร่าว ๆ นะคะ-  ต้องเป็นนักเรียนสายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ที่กำลังศึกษาในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6
-
   ส่งใบสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้  จนถึงวันที่  31  กรกฎาคม 2553หรือ   ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  พี่ปิง 081-2583368                  พี่บุ้ง 089-0832287พี่แนน 089-4967998               พี่แอ้ 087-0848718  (ตั้งแต่เวลา 17.00–22.00 น.)(พี่แนะนำว่าเบอร์โทร.อาจจายังไม่ต้องให้ตอนนี้  เพราะว่าน้องจะโทร.เข้ามาเยอะมากอ่ะ  อาจจะทำอีเมล์ขึ้นมาใหม่  หรือมีอีกเบอร์โทร.ที่สามารถปิดเปิดเป็นเวลาได้เลยอ่ะ  เพราะว่าอาจจะรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของน้องที่ให้เบอร์ไว้อ่ะ )   โดยพี่จะตอบคำถามที่เว็บบอร์ดของลิงค์ที่ให้ไว้นี้เป็นหลัก  และน้อง ๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม  ได้จากเว็บที่ให้ไว้นี่ได้เลยนะคะ  แล้วเจอกันที่ค่ายน่ะจ๊ะ.................

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 83 คน กำลังออนไลน์