โครงการออกแบบเชิงนวัตกรรม ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญผู้ประกอบการ นักธุรกิจรุ่นใหม่ และผู้สนใจ ร่วมส่งผลงานประกวดในโครงการ “การออกแบบเชิงนวัตกรรม (Design Innovation Contest 2010)” แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ การออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์และเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ รวมถึงมีความสวยงามเชิงอารมณ์ การออกแบบอาหาร ที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวาและมีโภชนาการที่เหมาะสม รวมถึงการมีบรรจุภัณฑ์ที่สื่อสารเข้าใจง่าย และการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม โดยต้องแสดงถึงกระบวนการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ รวมถึงสามารถประหยัดหรือลดการใช้พลังงาน โดยเกณฑ์การตัดสินจะพิจารณาจากความคิดสร้างสรรค์ องค์ประกอบ แนวคิด และการสื่อความหมาย รวมทั้งความเหมาะสมในการใช้งานจริง ผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 20,000 บาท และ รองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานการออกแบบพร้อมบทสรุปความเป็นนวัตกรรมไม่เกิน 250 คำ และแผนธุรกิจ การตลาด หรือการบริหารการจัดการ ได้ด้วยตนเอง หรือทางไปรษณีย์ ที่สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เลขที่ 73/1 ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 (วงเล็บมุมซองว่า “ส่งประกวดโครงการออกแบบเชิงนวัตกรรม”) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2553

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.nia.or.th/dic หรือ โทร 02-644 6000 ต่อ 146 (คุณพันธพงศ์)หรือ pantatong@nia.or.th


โดย นิตยสารการศึกษาวันนี้

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 92 คน กำลังออนไลน์