สลด! ลูกทรพี ตบหน้าแม่ ไถเงินไปแชทหนุ่ม [05 ก.ค. 53]

รูปภาพของ ssspoonsak

 

 สลด! ลูกทรพี ตบหน้าแม่ ไถเงินไปแชทหนุ่ม [05 ก.ค. 53]

 

ผู้เป็นแม่ร้องห่มร้องไห้ ยกมือไหว้ ร้องขอความเมตตา

ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อเข้าไปถึงบ้านดังกล่าว บริเวณลานหน้าบ้าน พบนางอำพร แตงสี อายุ 62 ปี ซึ่งมีอาการพิการที่บริเวณขา นั่งกับพื้นดินด้วยอาการร้องห่มร้องไห้ พร้อมกับยกมือไหว้ ร้องขอความเมตตา จากน.ส.นงนุช อยู่ขวัญ ผู้เป็นบุตรสาว อายุ 22 ปี ที่กำลังยืนด่า และกำลังใช้มือตบหน้านางอำพร ผู้เป็นแม่  เจ้าหน้าที่สายตรวจทนเห็นสภาพไม่ไหวจึงเข้าไปห้ามปราม และผู้เป็นแม่คลานหนีเข้าไปในบ้าน

หลังจากนั้นนางสาวนงนุช ได้เดินตามนางอำพรเข้าไปในบ้านเพื่อที่จะขอเงินและจะ ทำร้ายร่างกายอีกโดยไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่  ตำรวจจึงต้องเข้าไปควบคุมตัวและนำตัวนางอำพรออกจากบ้านจากนั้นจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อเช็คร่างกาย เนื่องจากได้รับบาดเจ็บฟกช้ำหลายแห่ง

ด้านนางอำพร เล่าว่า ตลอดเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ตนต้องขายบ้านเพื่อนำเงินมาให้บุตรสาวไปเล่นเกมออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งขณะนั้นลูกสาวเป็นเด็กเรียนเก่ง สอบเอ็นทรานซ์เข้าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยของรัฐชื่อดังในจ.เชียงใหม่ได้ แต่เรียนได้2 ปี ก็ต้องลาออก เพราะลูกสาวติดเกมออนไลน์และแชท จนกระทั่งตนทราบว่าไปติดชายหนุ่มวัย 24 ปี ที่เรียนอยู่ในกรุงเทพฯ และชายคนนี้พยายามโทรมาขอเงินลูกสาวตลอด

ที่ผ่านมาลูกสาวจะขอเงินทุกวันๆ ละ 200 บาท แม่ต้องพยายามหาเงินมาให้ แต่ก็ไม่พอใช้เพราะเป็นเพียงแม่ค้าขายผลไม้ มีอยู่ครั้งหนึ่งไม่มีเงินให้ก็ถูกลูกสาวทำร้ายร่างกาย ขึ้นนั่งคร่อมตัว แล้วใช้มีดจ่อคอจี้บังคับขอเงิน จึงต้องเจียดค่ากับข้าวให้ไป

สอบถาม นางวิเชียร สินาคม อายุ 66 ปี และ นางชอบ คงทับ อายุ 67 ปี เพื่อนบ้าน ทราบว่า ทราบเรื่องดังกล่าวดี เนื่องจากนางสาวนงนุชจะมีพฤติกรรมก้าวร้าว และมักจะทำร้ายร่างกายแม่ทุกวัน เนื่องจากจะบังคับขอเงินกับแม่เพื่อจะนำไปเล่นเกมส์ออนไลน์ บางวันหมดเงินนับพันบาท หากแม่ไม่ให้ก็จะตบตี แต่เพื่อนบ้านก็ไม่กล้าเข้ามาห้ามปรามเนื่องจากเห็นว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัวและเกรงจะถูกนางสาวนงนุชทำร้าย แต่สุดท้ายเพื่อนบ้านทนเห็นลูกทรพีที่ทำร้ายร่างกายแม่ผู้บังเกิดเกล้าไม่ไหว จึงแจ้งเรื่องให้ผู้สื่อข่าวทราบ และเข้ามาเห็นสภาพดังกล่าวจริง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลในเรื่องนี้ต่อไป

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 • MThai
 • สร้างโดย: 
  ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
  แหล่งที่มา: 
  http://news.mthai.com/general-news/80832.html

  ทรพีมาก แม่อุตส่าห์เลี้ยงมา ทำกับแม่อย่างนี้ทำไม เพื่อจะเล่นเกมส์ทำกับแม่อย่างนี้เลยหรอ เพื่อจะแชททำกับแม่อย่างนี้เลยหรอ รักผู้ชายจนทำกับแม่อย่างนี้เลยหรอ โลกนี้ช่างไม่มีอะไรที่ยุติธรรมเลย น่าสงสารผู้เป็นแม่มาก

  รูปภาพของ pus6031

   

  ลูกไม่ดีก็เป็นแบบนี้แหละ เกมส์เล่นมากก็ไม่ดี อยากว่าพี่คนนี้ง่ะ แต่ไม่กล้าว่าอ่ะ *-*

   Embarassed                         กำลังเครียดเลย .... รู้สึกแย่อย่างแรง  !!

  มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
   
   

   ช่วยด้วยครับ
  นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
  คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
  ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
  หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
  ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
  มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

  ช่วยกันนะครับ 
  ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
  ไม่ถูกปิดเสียก่อน

  ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

  อ่านรายละเอียด

  ด่วน...... ขณะนี้
  พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
  มีผลบังคับใช้แล้ว 
  ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
  เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
  ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
  อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

   

  สมาชิกที่ออนไลน์

  ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 35 คน กำลังออนไลน์