นมตราหมี ประชันความกล้า ปะทะความเก่ง ชิงทุนกว่า 6 แสนบาท

นมตราหมี ยูเอชที ชวนคุณหนูวัยซน แสดงความเก่ง กล้า และมั่นใจ ในโครงการ “BEAR BRAND UHT BRAIN & BONE CHALLENGE 2” ตอน ประชันความกล้า ปะทะความเก่ง ชิงทุนการศึกษากว่า 6 แสนบาท

บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์นมตราหมี ยูเอชที ขอเชิญน้อง ๆ ที่ฉลาดสมวัย ร่างกายแข็งแรง มีอายุระหว่าง 3 - 6 ปี (เกิดตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2547 เป็นต้นไป) ที่ชื่นชอบการแสดง ส่งซีดีคลิปวีดีโอ ร้อง เล่น เต้น แดนซ์ แสดงความเก่ง กล้าหรือความสามารถพิเศษอื่น ๆ ความยาวไม่เกิน 1 นาที (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวนคลิป)  พร้อมแนบชิ้นส่วน ของหูผลิตภัณฑ์ที่มีโลโก้นมตราหมี ยูเอชที 5 ชิ้นส่วน พร้อมใบสมัคร ระบุชื่อ ที่อยู่ อายุ (วัน เดือน ปีเกิด) เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ชื่อสถานศึกษา พร้อมเขียนแรงบันดาลใจ ของนมตราหมี ยูเอชทีที่มีต่อการแสดง ความยาวไม่เกิน 5 บรรทัด โดยส่งผลงานและใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน  ศกนี้ ที่ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด 932 ถ.ประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 วงเล็บมุมซอง “นมตราหมี ยูเอชที” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ถึง 3 ชั้น คือ ชั้นที่ 1 น้องที่ชนะการประกวดรับรางวัลทุนการศึกษา 200,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ชั้นที่ 2 ลุ้นรับรางวัล Vote of  the month สุดยอด Talent Show ทุกเดือน เดือนละ 5,000 บาท และชั้นที่  3 รางวัลสำหรับแฟนพันธุ์แท้ โดยส่งผลโหวตพร้อมหูผลิตภัณฑ์ นมตราหมี ยูเอชที ให้กับผู้เข้าประกวด 1 หู มีค่าเท่ากับ 10 คะแนน ใครส่งผลโหวตมากที่สุด รับเงินรางวัล 30,000 บาท นอกจากนี้ น้อง ๆ ที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดประจำในแต่ละเดือน 5 อันดับแรก มีสิทธิ์เข้าร่วมการเฟ้นหาสุดยอด BEAR BRAND UHT BRAIN & BONE CHALLENGE 2 รวม 15 คน เพื่อชิงรางวัลใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน 2553 โดยผู้ชนะมีสิทธิ์ถ่ายแบบแฟชั่นลงนิตยสารรักลูกรวมถึงโรงเรียนของผู้ชนะ 3 อันดับแรก มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุนการศึกษารวม 90,000 บาท

น้อง ๆ และโรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “BEAR BRAND UHT BRAIN & BONE CHALLENGE 2” สามารถติดตามรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ www.fnthaidairies.com หรือ โทร 02 913 7555 และ 02 789 3255

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 1 คน และ ผู้เยี่ยมชม 18 คน กำลังออนไลน์

รายชื่อสมาชิกที่ออนไลน์

  • ssspoonsak