Platinum Designer Contest 2010

          ศูนย์ค้าส่ง เดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ เชิญชวน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่มีอายุระหว่าง 18- 25 ปี ร่วมโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ด้านแฟชั่น กับการประกวดออกแบบเสื้อผ้าสตรีทแวร์ (Street Wear) ในโครงการ “Platinum Street Fashion Designer Contest 2010” เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านแฟชั่นของไทย ก้าวสู่การเป็นนักออกแบบมืออาชีพในอนาคต
          การประกวดกำหนดให้ออกแบบเสื้อผ้าแนว Street Wear ที่สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกัน 3 แบบ คือ Secret Garden , Sixties Remix และ Contemporary Oriental โดยส่งผลงานภาพ Drawing ที่วาดหรือพิมพ์ลงบนกระดาษขาวขนาด A3 แนวนอน ติดลงบนฟิวเจอร์บอร์ดสีดำ ขนาด 47x35 เซนติเมตร พร้อมระบุแนวคิดของการออกแบบและตัวอย่างผ้า ซึ่งประกอบด้วยเครื่องแต่งกาย Ready to Wear สำหรับผู้หญิง จำนวน 5 ชุด และผู้ชาย จำนวน 1 ชุด รวมทั้งสิ้น 6 ชุด ทั้งชุดลำลอง ชุดทางการ และชุดปาร์ตี้ ตาม Trend Spring-Summer 2011 โดยสามารถส่งภาพ Drawing ได้มากกว่า 1 คอลเลคชั่น
          สำหรับรางวัลของการประกวดในปีนี้ นอกจากถ้วยประทานจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พร้อมทุนการศึกษากว่า 1 แสนบาทแล้ว ยังมีรางวัลพิเศษนั่นคือ ผู้เข้ารอบสุดท้าย 8 คน จะได้เดินทางไปทัศนศึกษาด้านแฟชั่นที่ประเทศเกาหลีเป็นเวลา 5 วัน 4 คืน อีกด้วย
เริ่มสมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ – 15 ส.ค. 53 ผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ส่งผลงานด้วยตนเองได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์ค้าส่ง เดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ หรือ ส่งทางไปรณีย์ที่ ตู้ ปณศ. 66 อ่อนนุช กรุงเทพฯ 10250 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด ศูนย์ค้าส่ง เดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ โทร.   02-121-9999 ต่อ 12- 15 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์
www.platinumfashionmall.com

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน กำลังออนไลน์