ข้อสอบภาษาอังกฤษ ป.1(ทดสอบคำศัพย์ หมวดสัตว์ต่างๆ)

รูปภาพของ ppsmoorati

Tongue out

ห้องเรียนครูมูรติ

คำชี้แจง   จงเลือกคำตอบที่ถูกต้องที่สุด (เฉลยอยู่ด้านล่าง)

1.   ม้า

A. COW      B. DEER     C. HORSE

 

2.  เสือ

A. HORSE     B. DEER      C. TIGER

 

3.  หมา

A. LION        B. DOG      C. COCK

 

4.  หนู

A. RAT            B. CAT        C. BIRD

 

5.  หมาจิ้งจอก

A. FOX          B. HEN        C. FISH

 

6.  เป็ด

A.  COW        B. DUCK        C. CHICK

 

7.   นก

A. COCK          B. DUCK         C. BIRD

 

8.  ค้างคาว

A. BAT              B. HEN          C. RAT

 

9.   ปลา

A. FISH             B. PIG            C. BIRD

 

10.   มด

A.  OX              B. ANT             C. CAT

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เฉลยLaughing

1. c

2.c

3.B

4.A

5.A

6.B

7.C

8. A

9. A

10.B

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 371 คน กำลังออนไลน์