ข้อสอบภาษาอังกฤษ ป.2-3(ทดสอบคำศัพย์ หมวดคำกริยา)

รูปภาพของ ppsmoorati

Tongue out

ห้องเรียนครูมูรติ

คำชี้แจง    จงเลือกข้อที่ถูกที่สุด (เฉลยอยู่ด้านล่าง)

 

1. เขียน

A. DRINK                B. READ                C. WRITE

 

2.  ดื่ม

A. SLEEP                    B. DRINK                 C. EAT

 

3.  ยืน

A. STAND                      B. WALK                   C. SIT

 

4.  กระโดด

A.PLAY                      B. JUMP                   C. RUN

 

5.  หยุด

A. SWIM                 B. EAT                      C. STOP

 

6.  ว่ายน้ำ

A.SWIM                      B. RUN                     C. SING

 

7.  อ่านหนังสือ

A. COOK                        B.STAND                 C. READ

 

8.   นอน

A. DRINK                     B. SLEEP               C. SWIM

 

9.   เล่น

A.PLAY                    B. STOP               C. EAT

 

10.   เดิน

A. RUN                    B.WALK                   C. SIT

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เฉลยWink

1.C

2.B

3.A

4.B

5.C

6.A

7.C

8.B

9.A

10.B

 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 2 คน และ ผู้เยี่ยมชม 165 คน กำลังออนไลน์

รายชื่อสมาชิกที่ออนไลน์

  • stn39368
  • sawasdeekq