ประกวดโครงการพิพิธภัณฑ์ใส่กล่อง

         มิวเซียมสยามจัดโครงการสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่รักการออกแบบและสนใจในธุรกิจเชิงวัฒนธรรม โดยจัดการประกวดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกที่จะใช้วางขายใน Museum Shop ภายใต้โครงการพิพิธภัณฑ์ใส่กล่อง (Museum Take Away Project) เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านกระบวนการตีความในเรื่องของ “ความเป็นไทย” สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกร่วมสมัย ไม่เหมือนใครและมีอัตลักษณ์ไทย
         คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญจากหลายสาขาอาชีพ คุณวรุตม์ ปันยารชุน นักออกแบบผู้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของค่ายเพลงเบเกอรี่มิวสิค คุณอินทุกานต์ คชเสนี สิริสันต์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Martha Stewart Living คุณอังกูร อัศววิบูลย์พันธ์ นักออกแบบอาวุโสจากบริษัท Propagandist จำกัด คุณเสกสันต์ บุญสุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักสิทธิบัตร กรมทรัพย์สินทางปัญญา จะทำการคัดเลือกผลงานของนักเรียนนักศึกษา จำนวน 30 ชิ้น เพื่อให้เจ้าของผลงานเหล่านั้นเข้าร่วมอบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงวัฒนธรรมจากผู้ประกอบการธุรกิจเชิงวัฒนธรรมที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบของที่ระลึกที่มีดีเอ็นเอไทยและประโยชน์ใช้สอยร่วมสมัย ก่อนการตัดสินรางวัล
         นักเรียนนักศึกษาที่ชนะการประกวดสามอันดับแรกจะได้รับทุนการศึกษารวม 100,000 บาท พร้อมโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ นักเรียนนักศึกษาที่สนใจเข้าประกวดสามารถส่งแบบร่างผลิตภัณฑ์ แนวคิดและประวัติส่วนตัวมาที่ ตู้ปณ. 32 ปณฝ. วัดเลียบ 10201 หมดเขตส่งผลงานวันที่ 20 สิงหาคม 2553


โดย นิตยสารการศึกษาวันนี้ http://www.elearneasy.com/

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 17 คน กำลังออนไลน์