TOA Color Design Awards With บ้านและสวนปีที่ 3

       ผู้นำแห่งสีสัน TOA และนิตยสารบ้านและสวน  เชิญชวนนิสิต นักศึกษา สถาปัตยกรรม และมัณฑศิลป์ ผู้มีไอเดียสร้างสรรค์  ส่งผลงานเข้าประกวดใน “ TOA Color Design Awards With บ้านและสวนปีที่ 3 ”  แสดงฝีมือของนักออกแบบรุ่นใหม่ ท้าทายความสามารถกับโจทย์ที่ว่า  ในชีวิตประจำวันของคนเมืองยุคปัจจุบันมักเกี่ยวข้องกับพื้นที่ 3 นอกเหนือจากที่ทำงานและที่บ้านแล้ว   พื้นที่ 3 หรือ "3rd PLACE" ซึ่งอาจหมายถึงที่ที่คุณชอบหลบไปนั่งคนเดียว  โดยกำหนดพื้นที่สำหรับออกแบบให้เป็นพื้นที่ 3rd PLACE ขนาด 36 ตารางเมตร ความสูงไม่เกิน 3 เมตร เสนอแนวความคิด 3rd PLACE ในแบบของคุณ โดยสามารถออกแบบการใช้งาน และบรรยากาศของสถานที่ได้อย่างอิสระ ซึ่งผู้ออกแบบต้องคำนึงถึง ความเป็นไปได้ในการก่อสร้าง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวโดยสังเขป  ต้องใช้กลุ่มสีชุด TONES IN TREND ในการออกแบบตกแต่งของพื้นที่ 3rd PLACE  โดยสามารถเลือกสีชุดใดชุดหนึ่งจากกลุ่มสีชุด TONES IN TREND ของ TOA ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 ธีมสีหลัก 10 ชุดสีย่อย และต้องระบุชุดสีที่เลือก พร้อมรหัสสี TOA ที่เลือกใช้ให้ครบ สามารถดาวน์โหลดกลุ่มสี TONES IN TREND ได้ทาง http://www.baanlaesuan.com/, http://www.toagroup.com/ 
       ทั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมเวิร์คชอปขึ้นในวันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2553 สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้  - 27 สิงหาคม 2553  ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท และตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก และชมงาน Milan Fair 2011พร้อมโล่เกียรติยศ   รวมทั้งจะได้สร้างผลงานจริงในงาน "บ้านและสวนแฟร์ 2010"  ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 30 ตุลาคม - 7 พฤศจิกายน 2553  
       สนใจสอบถามเพิ่มเติม กองการประกวด บ้านและสวน โทร. 0-2422-9999 ต่อ 4134-4135 , 4189 กองการประกวด TOA (idea@color) โทร. 0-2335-5888 กด 4 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.baanlaesuan.com/activity/toa2010/pdf/toa_rule_th.pdf โดย นิตยสารการศึกษาวันนี้ http://www.elearneasy.com/

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 107 คน กำลังออนไลน์