พายุฝนถล่มกรุงป้ายยักษ์ ต้นไม้ทับดับ2ศพจราจรติด

รูปภาพของ sss28261

พายุฝนถล่มกรุงป้ายยักษ์ ต้นไม้ทับดับ2ศพจราจรติด

เหตุพายุฝนตกหนักทั่วกรุงเทพฯ ป้ายโฆษณายักษ์-ต้นไม้โค่นทับชาวบ้านดับทันที2ศพ เด็กเจ็บ1 อีกหลายจุดรถยนต์เสียหายกีดขวางจราจร ฟ้าผ่าที่อ.แปลงยาว ฉะเทริงเทรา ไหม้บ้าน 80%

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดพายุฝนพัดอย่างรุนแรงก่อนฝนจะตกลงมาอย่างหนัก เป็นเหตุให้ป้ายโฆษณายักษ์ตั้งอยู่บนอาคารสูง 3-4 ชั้นโค่นลงมาทับชาวบ้านที่อยู่บนบาทวิถี ถนนเทพารักษ์ ช่วงกิโลเมตรที่ 12 ปากซอยแฉลมสอง ในพื้นที่ อ.บางพลี ขณะนี้ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งเข้าเคลียร์พื้นที่เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

ขณะที่บริเวณ ซอยรามคำแหง 39 ตรงข้ามกับโรงเรียนวัดเทพลีลา มีต้นไม้ขนาดใหญ่สูงประมาณ 7 เมตร ถูกพายุพัดโค่นลงมาทับรถยนต์เสียหาย 2 คัน ได้แก่ รถยนต์เก๋ง ฮุนได เลขทะเบียน ทน 7667 กทม. และรถยนต์เก๋ง นิสสัน ซันนี่ ไม่ทราบเลขทะเบียน

ส่วนที่ถนนพระยาสุเรนทร์ 35 มีรายงานเพิ่มเติมว่า มีรถยนต์กระบะถูกต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มทับเสียหายอีก 1 คัน ขณะจะขับเลี้ยวเข้าซอยแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ต้นไม้ได้กีดขวางช่องจราจรทั้ง 2 เลน รถจึงไม่สามารถวิ่งผ่านเข้าออกได้ ขณะนี้รถติดขัดอย่างหนัก

อีกทั้งมีรายงายว่า ที่บริเวณถนนวิทยุ ก็มีต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มกีดขวางทุกช่องทางจราจร โดยให้ผู้ใช้ ถนนเส้นเกิดเหตุได้เลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทน ถึงกระนั้นส่งผลให้การจราจรเริ่มชะลอตัวในหลายพื้นที่แล้ว

ล่าสุด มีรายงายว่า เมื่อเวลา 18.55 น. ในพื้นที่ สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุต้นไทรขนาดใหญ่ล้มทับหญิงสาวเสียชีวิต และมีเด็กผู้บาดเจ็บอีก 1 คน เหตุเกิดบ้านเลขที่ 282/1 ซอยวุฒากาศ 24 เข้าไปสุดซอย

นอกจานี้ มีรายงานจาก อปพร.แปลงยาว ฉะเชิงเทรา ว่าเกิดเหตุฟ้าผ่าบ้านเลขที่ 82/7 หมู่7 ต.วังเย็น เกิดไฟลุกไหม้เสียหายประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด

สร้างโดย: 
ด.ญ.ธนภรณ์ สุขสิงห์โตรัตน์ โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 55 คน กำลังออนไลน์