ประกวดหนังสั้น 3 นาที ชิงรางวัลไปทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น

สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิหนังไทย และ สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส คนพิการและ ผู้สูงอายุ ร่วมกันจัดการประกวดหนังสั้นความยาว 3 นาที เพื่อหาตัวแทนเยาวชนไทย 10 คน ไปเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนระหว่างประเทศญี่ปุ่นและกลุ่มเอเชียตะวันออก ในศตวรรษที่ 21 (JENESYS) ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยทางรัฐบาลญี่ปุ่นจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าที่พัก และค่าอาหาร ตลอดการเดินทาง
 
โดยในการประกวดครั้งนี้ ผู้ส่งผลงานจะต้องทำหนังสั้นในหัวข้อ “ครอบครัว” ซึ่งไม่มีการจำกัด เทคนิค หรือ รูปแบบภาพยนตร์แต่อย่างไร เพียงแต่จะต้องมีความยาว 3 นาที เท่านั้น (ห้ามขาดและห้ามเกิน) ผู้ที่จะส่งผลงานเข้าร่วมได้จะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า ซึ่งผลงานหนังสั้นที่ได้คัดเลือก 10 เรื่อง จะเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมประกวดในงานเทศกาลภาพยนตร์เยาวชนเอเชีย ส่วนเจ้าของผลงานหนังสั้นที่ได้รับคัดเลือกจำนวนทั้ง 10 ท่าน จะได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชน Jenesys อีกด้วย
 
ผู้ที่จะสมัครสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.th.emb-japan.go.jp/th/index.htm หรือ http://www.thaifilm.com/  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร 02-696-3000 หรือ 080-557-9709 หรือ shortfilmjenesys@gmail.com หมดเขตการส่งผลงานวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม ศกนี้  

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 8 คน กำลังออนไลน์