ข่าวที่เกิดจากความเครียด

 

 

หนุ่มนิรนามเครียดจัดโดดสะพายลอยดับ!

ชายนิรนามเครียดจัด อาศัยสะพานลอยหน้าห้างเซ็นทรัลพระราม 2 กระโดดตกลงมาชนหลังรถตู้คอนเทนเนอร์ ก่อนตกลงมาบนพื้นถนน เสียชีวิตคาที่ ตร.คาดผู้ตายน่าเป็นคนเร่ร่อนเกิดความเครียด จึงตัดสินฆ่าตัวตาย
      
       วันนี้ (23 ธ.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น. ร.ต.อ.วิชิต จันทร์หอม พนักงานสอบสวน (สบ1) สน.ท่าข้าม รับแจ้งว่า มีชายกระโดดสะพานลอยเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
      
       ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นถนนช่องทางด่วนถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้า พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา คลุมทับด้วยเสื้อแจ๊กเก็ตสีดำ กางเกงสแล็กสีน้ำเงิน ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ จากการตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ พบเพียงเงินสดประมาณ 100 บาท ยาเส้น 1 ห่อ ไฟแช็ก 1 อัน และภาพถ่ายครอบครัวของผู้ตาย 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัท ดำรงค์ศักดิ์ขนส่ง จำกัด หมายเลขทะเบียน 77-5710 กทม. จอดอยู่ 1 คัน มี นายศรีนคร สาธร อายุ 28 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ
      
       จากการสอบสวน นายศรีนคร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถเพื่อไปส่งของ ระหว่างที่ขับมาถึงสะพานลอยห้าห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ตนได้ยินเสียงดังคล้ายของตกบริเวณหลังรถ ตอนแรกคิดว่า ยางแตก หรือไม่ก็มีของปลิวมาโดนรถ จากนั้นก็มีรถเก๋งบีบแตรเสียงดังพร้อมกับส่งสัญญาณให้จอด เมื่อตนจอดและลงมาจากรถก็ต้องตกใจอย่างมาก เพราะพบว่ามีคนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ทางด้านคนที่ขับรถเก๋งบอกตนว่า มีคนกระโดดลงมาจากสะพานลอย และตกลงมาที่บนตู้คอนเทนเนอร์ของรถตน ก่อนจะกระเด็นตกลงไปเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ตนไม่ได้คิดจะหนี แต่ไม่รู้ว่ามีคนกระโดดลงมาหวังฆ่าตัวตาย เมื่อเกิดเหตุดังกล่าวตนจึงอยู่รอจนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
      
       ด้าน ร.ต.อ.วิชิต เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัว ก่อนเกิดเหตุมีคนบนสะพานลอยเห็นผู้ตายยืนเหม่ออยู่บนสะพานก่อนจะถอดรองเท้าอาจและกระโดดลงไปด้านล่าง ทั้งนี้ ผู้ตายน่าจะเป็นคนเร่ร่อน หรือหนีออกมาจากบ้านและเกิดความเครียด จึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามจะมอบศพให้มูลนิธิส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง และรอให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

          

      

 

สร้างโดย: 
นางสาวกัลยารัตน์ เมธีวีรวงศ์ และ นางสาวจีราภรณ์ จารุอำไพแสง

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 6 คน กำลังออนไลน์