ผู้หญิงกับการดูแลสุขภาพ

 

โปรเจ็คสวย หุ่นดี ไม่มีเสีย(สตางค์)

   ของดีและฟรีมีที่ไหน หลายคนคงนึกข้องใจ แต่โปรมแกรมลดหุ่นของเรานี้ไม่มีเสีย (สตางค์แม้สักแดงเดียว) แถมได้อีกต่างหาก เพราะเรากำลังจะชวนคุณมาเข้าโปรเจ็คหุ่นสวยด้วยงานบ้าน

   ใครว่างานบ้านเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายและเสียเวลา อย่าเพิ่งร้องยี้แล้วเปิดผ่านไป เพราะกิจกรรมแสนยุ่งนี้แหละที่จะช่วยเรียกคืนหุ่นสวยพร้อมการมีสุขภาพดีได้ ไม่แพ้การเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายประเภทอื่น ขอเพียงคุณจัดโปรแกรมการทำงานบ้านให้ได้ออกกำลังทุกสัดส่วน โดยมีการก้ม เงย ยืด เหยียด ครบในคราวเดียว และทำเป็นประจำทุกวันพร้อมควบคุมอาหาร รับรองว่าภายใน 1 เดือน รูปร่างจะเพรียวกระชับขึ้นจนรู้สึกได้ ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ไย เรามาจับไม้กวาดแปลงร่างเป็นนางซินรับกระแสเศรษฐกิจพอเพียงด้วยกันดีกว่าค่ะ

   ประโยชน์ที่ได้รับ นอกจากทำให้บ้านสะอาดน่าอยู่แล้ว ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่นให้แก่ร่างกาย และจะดีมากหากคุณทำงานบ้านติดต่อกันไม่หยุดอย่างน้อย 45 นาที เพราะจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวใจให้สูบฉีดเลือดได้เต็มที่ ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่เหนื่อยจนเกินไป

เคล็ดไม่ลับ ลบความขี้เกียจ

   ทำงานบ้านเงียบๆ อาจรู้สึกเบื่อ ไร้แรงจูงใจและพาลให้ขี้เกียจ เรามีคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณสนุกขึ้นได้

  • Music Inspiration เปิดเพลงสบายๆ แนวชิลล์ เอ้าท์ บอสซาโนวา ดนตรีเลียนเสียงธรรมชาติ หรือเพลงที่ชอบ แล้วลองเคลื่อนไหวไปพร้อมกับจังหวะดนตรี จะช่วยให้คุณเพลินจนลืมเหนื่อยเลยล่ะ
  • Spa @ Home ทำสวยด้วยการพอกผิว ย้อมผม หรือมาสก์หน้าทิ้งไว้ก่อนลงมือทำงานบ้าน ช่วยประหยัดเวลาได้ดี แต่ควรเลือกกิจกรรมที่ไม่ทำให้เหงื่อโทรมจนเครื่องสำอางที่พอกลอกหลุดไป

สวยจากช่วงว่างของเวลา

ขณะทำกิจกรรมต่างๆ ในบ้าน จะมีช่วงเวลาพอให้คุณได้นั่งเล่นพักผ่อน เช่น รอเครื่องซักผ้าทำงาน รออาหารสุก เพื่อการออกกำลังอย่างต่อเนื่องเราไม่อยากให้คุณนั่งพักเฉยๆ มาลองยืดเส้นยืดสายกับ 3 ท่าบริหารร่างกาย ที่สามารถทำได้ภายใน 10 นาที

  1. วิ่งเขย่งปลายเท้าอยู่กับที่ ยกเข่าให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำท่านี้ 30 วินาทีสลับไปกับการวิ่งเตะเท้าไปด้านหลัง (แตะที่ก้น) 30 วินาที ทำสลับเช่นนี้ 10 ครั้ง ช่วยลดไขมันตั้งแต่สะโพกเรื่อยลงมาถึงน่องได้
  2. ยืนตัวตรงวางมือบนสะโพก ก้าวเท้าซ้ายไปด้านหลังให้ไกลที่สุด ขาเหยียดตรง จากนั้นลดเข่าซ้ายลงจนเกือบชิดพื้น เข่าขวาจะตั้งฉากโดยอัตโนมัติ ค้างไว้ 5 นาที สลับทำข้างละ 15 ครั้ง ช่วยกระชับสะโพก บั้นท้าย และต้นขา
  3. ยืนตัวตรงกางขาออกเล็กน้อย มือทั้งสองข้างถือขวดน้ำขนาด 1.5 ลิตรไว้ ยกมือข้างหนึ่งขึ้นเหนือศีรษะ โดยหันท่อนแขนด้านในออก ทำเช่นนี้ 5 ครั้ง จากนั้นสลับข้างทำไปเรื่อยๆ 10 ครั้ง ช่วยกระชับต้นแขนและหน้าท้อง

   ลองทำโปรเจ็คสวยด้วยงานบ้านของเรา แล้วคุณจะค้นพบเทรนด์สวยแสนสนุก ที่ทั้งฟรีและดีจริงๆ

สร้างโดย: 
successfull

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 72 คน กำลังออนไลน์