ย้ง ทรงยศ ชวนวัยโจ๋โชว์พลังลดโลกร้อน ผ่านโครงการค้นหาสุดยอดไอเดียกับพรานทะเลย้ง ทรงยศ ชวนวัยโจ๋โชว์พลังลดโลกร้อน ผ่านโครงการค้นหาสุดยอดไอเดียกับพรานทะเล

 

 

 

ย้ง  ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับหนังชื่อดังค่าย จีทีเอช ชวนน้องๆ วัยโจ๋ที่มีไอเดียเจ๋งๆ มาแสดงพลังสร้างสรรค์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยลดภาวะโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อม ในการประกวด Clip Contest ตาม โครงการค้นหาสุดยอดไอเดียของเมืองไทยกับพรานทะเล เพื่อกระตุ้นเตือนให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้และเห็นความสำคัญของการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยเริ่มจากสิ่งเล็กน้อยในชีวิตประจำวันใกล้ตัว ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน

ย้งบอกว่า ผมว่าตอนนี้คนส่วนใหญ่กลับไปหาธรรมชาติ เราอยากมีสิ่งแวดล้อมดีๆ อากาศดีๆ สดชื่น มีแม่น้ำที่มีน้ำใสๆ มีทะเลสีครามที่มีกุ้งหอยปูปลา ความรู้สึกของการหวงแหนอยากรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ให้คนที่เรารัก ทั้งตัวเอง คนรอบข้าง สืบต่อชั่วลูกหลาน ผมว่าโครงการนี้จะเป็นเวทีให้น้องๆแสดงพลังของตัวเองในด้านฝีมือเรื่องไอเดียความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะแก่นแท้และความรู้สึกของการที่เราเป็นส่วนหนึ่งของโลกใบนี้ เราจะทำอย่างไรที่จะช่วยกัน ลด ละ เลิก การทำร้ายโลกใบนี้ ซึ่งหนทางง่ายๆ คือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของเรา ดังนั้นถ้าเอาความรู้สึกและประสบการณ์จากการเรียนรู้ของตนเองนำมาเป็นแนวคิดของการนำเสนอผลงาน  จะเป็นสื่อสร้างสรรค์ที่มีคุณค่า อยากให้เจ้าของผลงานคิดว่าคนที่ชมคลิปแล้วจะได้อะไรนอกเหนือจากความสนุกสนาน ความฮา หรือการนำเสนอในมุมที่แปลกและแตกต่าง  แต่หากสามารถโน้มน้าวใจคนดูให้กลับไปปลูกต้นไม้ ลดขยะ ปิดไฟและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้ นั่นคือสิ่งที่สุดยอด

สนใจดูรายละเอียดและร่วมนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ได้ที่ http://www.prantalay.com/green  ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2554 หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ 089-925-6316

 

********

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :  บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทรศัพท์ 02-259-4567-70

E-Mail : customer_service@prantalay.co.th

 

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 14 คน กำลังออนไลน์