Blissful Summer Photo Contest

บลิส-เทล  จับมือ  โนเกีย...ชวนคนรุ่นใหม่รักการถ่ายภาพร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะ..ถ่ายทอดความสุขสู่ภาพถ่ายกับ Blissful Summer Photo Contest “สนุก สดใส ในหน้าร้อน”
 
บริษัท บลิส-เทล จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ  บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด      ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบงานศิลปะ  และรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ...ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจกับการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ   Blissful Summer Photo Contest  “สนุก สดใส ในหน้าร้อน”    เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้เวลาว่างไปกับการสร้างสรรค์งานศิลปะในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น     และเป็นเวทีสำหรับแบ่งปันในสังคมไทย    อีกทั้งยังก่อเกิดประโยชน์ในการพัฒนางานเชิงสร้างสรรค์อย่างแพร่หลาย โดยไม่จำกัดเพศ อายุ อาชีพ  


สำหรับกติกาคร่าวๆ ผู้ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผู้ถ่ายภาพด้วยตนเอง ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดและตอบสนองต่อหัวข้อการประกวดที่กำหนดให้  และต้องเป็นภาพที่ถ่ายด้วยโทรศัพท์มือถือโนเกีย ความละเอียดอย่างน้อย 1 ล้านพิกเซล   สามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ไม่เกิน 5 ภาพ  ซึ่งใช้เทคนิคพิเศษภายในเครื่องโทรศัพท์มือถือตกแต่งภาพได้    ที่สำคัญต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดและได้รับรางวัลที่ใดมาก่อน  ตลอดจนภาพที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นภาพที่ไม่เคยตีพิมพ์ในนิตยสาร หนังสือ หรือเอกสารใดๆ ฯลฯ


ผู้ที่สนใจทั่วไป สามารถส่งภาพที่ท่านชื่นชอบ ตามนิยามความหมายของหัวข้อในการประกวด  ซึ่งถ่ายทอดถึงความสุข ความสนุกสนาน ร่าเริง สดใส ความรู้สึกดีที่แบ่งปันกันได้ระหว่าง เพื่อน ครอบครัว คนรัก ชุมชนรอบข้าง หรือสัตว์เลี้ยงที่รัก สำหรับหน้าร้อนนี้เข้ามาที่ www.facebook.com/blisstelshop    ตั้งแต่วันนี้   ถึงวันที่  17 เมษายน 2554   สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-792-2222 หรือสามารถคลิกเข้าไปดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ www.blisstel.com

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 21 คน กำลังออนไลน์