ประกวดภาพถ่าย “ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี”


ผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ รับสมัครครอบครัวอารมณ์ดี ร่วมส่งภาพถ่ายชิงแชมป์ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท
กติกาง่าย ๆ สำหรับครอบครัวที่มีลูกในวัยแรกเกิดถึง 3 ขวบ ถ่ายภาพหอมไอเดียโดนใจขนาดโปสการ์ดที่ถ่ายไว้ไม่เกิน 3 เดือน  พร้อมตั้งชื่อภาพสุดเก๋ แล้วเขียนชื่อที่อยู่ ส่วนสูง น้ำหนัก อายุ สำเนาสูติบัตรของลูกน้อย พร้อมเบอร์โทรศัพท์และอีเมลของคุณพ่อหรือคุณแม่ ส่งมาที่ D-nee Club ตู้ ปณ.123 ปณศ. บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 วงเล็บมุมซอง “โครงการชิงแชมป์ ท่าหอมอารมณ์ดี๊ดี” อย่าลืมแนบชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ ชนิดใดก็ได้ (1 ชิ้นต่อ 1 ภาพ) ไม่จำกัดจำนวนภาพหอมสุดสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้ขึ้นปกนิตยสาร Modern Mom ฉบับเดือนกันยายน 2554 และทุกภาพที่ได้รับรางวัลจะได้เป็นสมาชิกนิตยสาร Modern Mom 1 ปี และร่วมเป็น 1 ใน 100 สุดยอดท่าหอม พร้อมทั้งรับชุดของรางวัลจากผลิตภัณฑ์เด็ก ดีนี่ โดยทุกครอบครัวที่ร่วมส่งภาพเข้าประกวดจะได้เป็นสมาชิก D-nee Club เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย

หมดเขตส่งภาพความหอม วันที่ 30 มิถุนายน 2554  ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกรอบสุดท้าย ทางเว็บไซต์ www.dnee.co.th ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2554 โดยผู้เข้ารอบจะต้องมารับรางวัลในงาน D-nee Family Day  ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม D-nee Club โทร.0-2831-8496-7 และ 08-2796-2334-5

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 21 คน กำลังออนไลน์