การออกแบบการจัดดอกไม้ในแจกัน

รูปภาพของ shp7283

เป็นการออกแบบการจัดดอกไม้ในแจกันกลมหรือถาดแก้วกับโอเอซิสเรนโบว์โฟม ® สำหรับวิธีการจัด. เราใช้โอเอซีสหั่นเป็นชิ้นก้อนเล็กๆครึ่งบล็อก ตรงกลางออกแบบแโดยใช้ดอกเยอร์บีร่าสีม่วงให้สีเข้ากันได้กับสีของโอเอซี จากนั้นตกแต่งด้วยใบไม้และเพื่อให้รูปแบบมีความสว่างขึ้นตกแต่งดอกไม้สีขาวด้วยดอกคาเนชั่นขาว ส่วนตรงกลางของฐานตกแต่งด้วยโอเอซีสสีขาวซึ่งหั่นเป็นชิ้นเล็กตกแต่งทับลงไปอีกครั้งเพื่อความสวยงาม ลักษณะการจัดแบบนี้ต้องการโชว์ดอกไม้ให้สูงดูเด่นเป็นสง่า

การออกแบบลักษณะนี้จัดบนจานแก้วก้นตื้นแบบสี่เหลี่ยมโดยใช้ oasis Rainbow โฟม ® สำหรับจัดวาง เราใช้โอเอซีสสีหั่นเป็นชิ้นเล็กๆวางเป็นกลุ่ม อีกสีหนึ่งวางรอบอีกชั้นโดยใช้เข็มหมุดหัวสีม่วงตรึงไว้เพื่อให้เกิดความแตกต่างกันของสีโอเอซีส ได้นอกจากนี้ยังใช้สีงาช้างบางก้อนโฟมที่ผมได้ตรึงบนโดยการสุ่มด้วยหัวเข็มหมุดมุกสีม่วงในการสร้างพื้นผิวที่แตกต่างกัน จากนั้นใช้ใบไม้ที่มีลักษณะเป็นเส้นอย่างซุ้มกระต่ายมัดรวมกันด้วยเชือกสีม่วงให้เป็นแท่งและปักลงตรงศูนย์กลางการออกแบบเพื่อโชว์ความสูงให้ดูเป็นสง่า colchica Hedera ใบ'ซัลเฟอร์หัวใจ'จัดเรียงทางขวา 9 กุหลาบขาวจัดเรียงอยู่ในกลุ่มและ Lissianthus สีม่วงให้สาดของสีและความสูงในศูนย์ กลุ่มของ limonium Statice สีม่วงจัดเรียงไปทางด้านหลัง (ไม่แสดงในภาพ)

แบบนี้ได้รับการจัดทำในรูปแบบการจัดกลุ่มร่วมสมัยและผมก็เคยใช้ภาชนะพลาสติกสี่เหลี่ยมเตี้ยกับโฟมดอกไม้สำหรับกลศาสตร์ สำหรับความสูงที่ฉันเคยใช้ variegata tenax Phormium มีบาง avellana Corylus บิด'Contorta'ลำต้นเพื่อเพิ่มจังหวะและดอกเบี้ย ใบมีการจัดกลุ่มที่ใช้เป็น colchica Hedera'ซัลเฟอร์ Heart', เกลียว Hedera, tobira Pittosporum, Fatshedera lizei และ Prunus laurocerasus (Laurel) ดอกไม้ที่ใช้ทั้งหมดได้รับการจัดกลุ่มเพื่อให้ผลกระทบมากขึ้นและมี Eryngiums สีเงิน, ดอกกุหลาบสีชมพู, คาร์เนชันสีชมพูลึกและ limonium Statice สีชมพู (syn. sinuatum Limonium) ที่ให้ความสนใจเข้ามาผมเคยใช้บางยังมีการจัดกลุ่มผลเบอร์รี่สีเขียว Hypericum และคู่ของลูปของ tenax Xerophyllum (หญ้า Bear) สำหรับพื้นที่โฟกัสที่เราได้สร้างขึ้นเมื่อสามลูกเล็ก ๆ ของป่านศรนารายณ์สีเขียวมะนาวซึ่งการออกแบบสีสันและเพิ่มพื้นผิว

แหล่งอ้างอิง

http://www.samuiflorist.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538722903

รูปแบบการจัดเป็นแบบธรรมชาติ โดยใช้ดอกไม้เขตร้อนชื้น จำพวกเฮลิโคเนียและขิงแดงซึ่งหาได้ง่ายตามแถวบ้านเรา ลักษณะการจัดจะใช้ใบมอลสเตล่าชูใบให้เด่นอยู่ข้างบนดูเหมือนร่ม ส่วนข่างล่างจะจัดดอกไม้ให้ดูเลื้อยเอนโดยให้ยอดดอกตั้งตรงขึ้นจากนั้นแซมใบเพื่อปกปิดก้อนโอเอซีสให้ดูสวยงามตามที่เราต้องการ

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 1 คน และ ผู้เยี่ยมชม 293 คน กำลังออนไลน์

รายชื่อสมาชิกที่ออนไลน์

  • victor05a40675978