การออกแบบการจัดดอกไม้ในแจกัน

รูปภาพของ shp7283

เป็นการออกแบบการจัดดอกไม้ในแจกันกลมหรือถาดแก้วกับโอเอซิสเรนโบว์โฟม ® สำหรับวิธีการจัด. เราใช้โอเอซีสหั่นเป็นชิ้นก้อนเล็กๆครึ่งบล็อก ตรงกลางออกแบบแโดยใช้ดอกเยอร์บีร่าสีม่วงให้สีเข้ากันได้กับสีของโอเอซี จากนั้นตกแต่งด้วยใบไม้และเพื่อให้รูปแบบมีความสว่างขึ้นตกแต่งดอกไม้สีขาวด้วยดอกคาเนชั่นขาว ส่วนตรงกลางของฐานตกแต่งด้วยโอเอซีสสีขาวซึ่งหั่นเป็นชิ้นเล็กตกแต่งทับลงไปอีกครั้งเพื่อความสวยงาม ลักษณะการจัดแบบนี้ต้องการโชว์ดอกไม้ให้สูงดูเด่นเป็นสง่า

การออกแบบลักษณะนี้จัดบนจานแก้วก้นตื้นแบบสี่เหลี่ยมโดยใช้ oasis Rainbow โฟม ® สำหรับจัดวาง เราใช้โอเอซีสสีหั่นเป็นชิ้นเล็กๆวางเป็นกลุ่ม อีกสีหนึ่งวางรอบอีกชั้นโดยใช้เข็มหมุดหัวสีม่วงตรึงไว้เพื่อให้เกิดความแตกต่างกันของสีโอเอซีส ได้นอกจากนี้ยังใช้สีงาช้างบางก้อนโฟมที่ผมได้ตรึงบนโดยการสุ่มด้วยหัวเข็มหมุดมุกสีม่วงในการสร้างพื้นผิวที่แตกต่างกัน จากนั้นใช้ใบไม้ที่มีลักษณะเป็นเส้นอย่างซุ้มกระต่ายมัดรวมกันด้วยเชือกสีม่วงให้เป็นแท่งและปักลงตรงศูนย์กลางการออกแบบเพื่อโชว์ความสูงให้ดูเป็นสง่า colchica Hedera ใบ'ซัลเฟอร์หัวใจ'จัดเรียงทางขวา 9 กุหลาบขาวจัดเรียงอยู่ในกลุ่มและ Lissianthus สีม่วงให้สาดของสีและความสูงในศูนย์ กลุ่มของ limonium Statice สีม่วงจัดเรียงไปทางด้านหลัง (ไม่แสดงในภาพ)

แบบนี้ได้รับการจัดทำในรูปแบบการจัดกลุ่มร่วมสมัยและผมก็เคยใช้ภาชนะพลาสติกสี่เหลี่ยมเตี้ยกับโฟมดอกไม้สำหรับกลศาสตร์ สำหรับความสูงที่ฉันเคยใช้ variegata tenax Phormium มีบาง avellana Corylus บิด'Contorta'ลำต้นเพื่อเพิ่มจังหวะและดอกเบี้ย ใบมีการจัดกลุ่มที่ใช้เป็น colchica Hedera'ซัลเฟอร์ Heart', เกลียว Hedera, tobira Pittosporum, Fatshedera lizei และ Prunus laurocerasus (Laurel) ดอกไม้ที่ใช้ทั้งหมดได้รับการจัดกลุ่มเพื่อให้ผลกระทบมากขึ้นและมี Eryngiums สีเงิน, ดอกกุหลาบสีชมพู, คาร์เนชันสีชมพูลึกและ limonium Statice สีชมพู (syn. sinuatum Limonium) ที่ให้ความสนใจเข้ามาผมเคยใช้บางยังมีการจัดกลุ่มผลเบอร์รี่สีเขียว Hypericum และคู่ของลูปของ tenax Xerophyllum (หญ้า Bear) สำหรับพื้นที่โฟกัสที่เราได้สร้างขึ้นเมื่อสามลูกเล็ก ๆ ของป่านศรนารายณ์สีเขียวมะนาวซึ่งการออกแบบสีสันและเพิ่มพื้นผิว

แหล่งอ้างอิง

http://www.samuiflorist.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538722903

รูปแบบการจัดเป็นแบบธรรมชาติ โดยใช้ดอกไม้เขตร้อนชื้น จำพวกเฮลิโคเนียและขิงแดงซึ่งหาได้ง่ายตามแถวบ้านเรา ลักษณะการจัดจะใช้ใบมอลสเตล่าชูใบให้เด่นอยู่ข้างบนดูเหมือนร่ม ส่วนข่างล่างจะจัดดอกไม้ให้ดูเลื้อยเอนโดยให้ยอดดอกตั้งตรงขึ้นจากนั้นแซมใบเพื่อปกปิดก้อนโอเอซีสให้ดูสวยงามตามที่เราต้องการ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 175 คน กำลังออนไลน์