คลีโอพัตรา

รูปภาพของ sss29619

   สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดิฉันนำเคล็ดลับความงามมาฝาก เพราะเดียวนี้สิ่งแวดล้อม และ พฤติกรรมทำลายผิวเรามาก เคล็ดลับความงามวันนี้เป็นสูตรของสาว 2000 ปี แห่งอียิปนั่นคือพระนางครีโอพัตรา กษัตริย์ที่สวยที่สุดของอียิป งั้นเราตามมาดูว่ามีสูตรความสวยความงามอะไรบ้างที่พระนางคลีโอพัตราได้เคยทำไว้

ที่มาของภาพ:http://www.thaiselling.com/imageuser/2010-01-25/StorageImage-20100125080609-4175.jpg
   1.คลีโอพัตราถือว่าเป็นหนึ่งในหญิงงามและมีเสนห์ที่สุดในโลกเธออยู่ในยุคอียิปต์โบราณชายใดได้เข้าใกล้เธอเป็นอันต้องเสนห์เธอกันทุกคนเราไปค้นเจอสูตรที่คลีโอพัตราใช้สยบชายมา เธอซักชุดชั้นใน และเสื้อคลุมนอนของเธอด้วยน้ำดอกกุหราบ แล้วตากอากาศบริสุทธิ์ให้แห้ง แล้วเธอก็หยดน้ำมันดอกมะลิที่แปรงผมสองหยด หวีไปจนผมหอมและเงางาม ในห้องนอนของเธอก็ต้องมีชามอ่างน้ำลอย ดอกกุหราบ ดอกบัว หรือดอกการ์ดีเนียไว้ตลอด และเธอโปรยกลีบดอกกุกลาบไว้ที่นอนและใต้หมอนเพื่อให้มีกลิ่นหอมตามธรรมชาติ
   2.แช่น้ำนมของคลีโอพัตรา.
คลีโอพัตรา, สมเด็จพระราชินีแห่งอียิปต์, ได้รับการบันทึกเครดิตในฐานะผู้ก่อตั้งของนมตาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว. หนึ่งในสูตรอาหารที่รู้จักกันดีที่สุดคือการอาบน้ำนมเธอทำที่มีชื่อเสียง. มีหลายรูปแบบอยู่ในสูตร, แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มนมหรือนมเนยจะไปอาบน้ำ. ขอแนะนำให้คุณใช้นมที่มีเปอร์เซ็นต์ของไขมันสูงขึ้นเนื่องจากจะช่วยผล: ทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม. คุณสามารถเพิ่มได้มากเท่า 5 ถ้วยนม buttermilk / (ยังสามารถเพิ่ม น้ำมันโจโจบา), แล้วแช่น้ำประมาณ 30 นาทีที่. ขัดผิวใช้ washcloth หรือเพียงล้างออก.
   3.สูตรอาบน้ำแร่
แช่น้ำผึ้งผสมน้ำนม รมด้วยพฤกษากลิ่นหอม ซึ่งในสมัยอาณาจักรโรมันถือเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกใหม่ โดยมีความเชื่อว่าเอนไซม์ในน้ำนมจะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยและทำใฟ้ผิวนุ่มนวลตลอดกาล และพระองค์จะใช้น้ำนมสดๆ จากตัวลาเท่านั้น ซึ่งอันที่จริงก็เป็นเพราะในน้ำนมอุดมด้วยวิตามินเอและวิตามินอีและกรดแลคติค ที่มีผลในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี และในสมัยก่อนสปาสำหรับคลีโอพัตรา ก็คือ การนำเลือดสดของจระเข้มาผสมกับน้ำมันมะกอกเมดิเตอร์เรเนียน น้ำผึ้ง แตงกวา และโคลนจากริมฝั่งแม่น้ำไนล์แท้ๆ นำมามาสก์หน้า บางสูตรก็อ้างว่าพระองค์ทรงใช้ทองคำบริสุทธิ์พอกหน้า ด้วยความเชื่อว่าแร่ธาตุในทองคำจะนำมาซึ่งความเปล่งประกายและความงามที่เป็นอมตะ หรือสูตรกำจัดสิวเสี้ยนด้วยการใช้ไข่ขาวพอกหน้า อันที่จริงแล้วก็มีต้นกำเนิดมาจากสูตรความงามของพระนางคลีโอพัตรานั่นเอง

แหล่งที่มา:http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=NGDyZHlHklo

สูตรทั้งหมดนี้ทุกคนนำไปใช้ได้เลยนะคะ แต่หวังว่าจะไม่ไปกรีดเลือดจระเข้กันนะคะ

รูปภาพของ sss28180

เริ่ด ค่า

รูปภาพของ ssspoonsak

ดีจ้า

ขอมอบปลาให้ไปเลี้ยงนะจ้ะ

 ที่มาของภาพ http://2.bp.blogspot.com/_7rUu3IhNi9I/TLR00C2uJRI/AAAAAAAABfY/P6v3yNeL54g/s1600/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A11.jpg

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
ทำด้วยใจ ไปด้วยฝัน

รูปภาพของ ssspoonsak

จัดข้อความให้ดูดี

ขอมอบปลาให้ไปเลี้ยงนะจ้ะ

 
ที่มาของภาพ http://upload.tarad.com/images2/59/bd/59bdfb00cace09c128ce3131668942ae.jpg

ครูพูนศักดิ์ สักกทัตติยกุล
ทำด้วยใจ ไปด้วยฝัน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ใหญ่ใจดี
 

 ช่วยด้วยครับ
นักเรียนที่สร้างบล็อก กรุณาอย่า
คัดลอกข้อมูลจากเว็บอื่นทั้งหมด
ควรนำมาจากหลายๆ เว็บ แล้ววิเคราะห์ สังเคราะห์ และเขียนขึ้นใหม่
หากคัดลอกทั้งหมด จะถูกดำเนินคดี
ตามกฎหมายจากเจ้าของลิขสิทธิ์
มีโทษทั้งจำคุกและปรับในอัตราสูง

ช่วยกันนะครับ 
ไทยกู๊ดวิวจะได้อยู่นานๆ 
ไม่ถูกปิดเสียก่อน

ขอขอบคุณในความร่วมมือครับ

อ่านรายละเอียด

ด่วน...... ขณะนี้
พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 
มีผลบังคับใช้แล้ว 
ขอให้นักเรียนและคุณครูที่ใช้งาน
เว็บ thaigoodview ในการส่งการบ้าน
ระมัดระวังการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วย
อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ

 

สมาชิกที่ออนไลน์

ขณะนี้มี สมาชิก 0 คน และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน กำลังออนไลน์